Nữ du khách bị hổ vồ khi tham quan vườn bách thú

TPO - Một phụ nữ thiệt mạng trong lúc cố cứu người thân khỏi móng vuốt hổ dữ khi tham quan công viên động vật hoang dã ở Bắc Kinh.

Nữ du khách bị hổ vồ khi tham quan vườn bách thú

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại công viên Động vật Hoang dã Badaling ở Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 23/4.

Tờ Legal Evening News đưa tin, một nữ du khách bị hổ Siberia tấn công khi vừa bước xuống xe cá nhân dùng để chở gia đình tham quan công viên. Thấy vậy, một phụ nữ khác lao ra khỏi xe để cứu người thân. Tuy nhiên, người này bị con hổ khác vồ lấy và kéo đi. Thời điểm đó, trên xe còn có một người đàn ông và một trẻ em.

Nhận được tin báo, nhân viên sở thú đến cứu trợ nhưng không kịp. Người phụ nữ thứ hai đã tử vong, người còn lại bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Chính quyền địa phương sau đó xác nhận thông tin trên trang web chính thức. Theo đó, nạn nhân bị thương hiện đã ổn định, đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Được biết, công viên Động vật Hoang dã Badaling nằm dưới chân Vạn Lý Trường Thành. Du khách đến tham quan tại đây được phép sử dụng xe hơi cá nhân trong khuôn viên khu du lịch, nhưng cấm ra khỏi xe ở một số khu vực vì lý do an toàn.

Theo Guardian, nhân viên đường dây nóng của công viên từ chối cung cấp thông tin chi tiêt về vụ tấn công, chỉ cho biết, công viên tạm thời đóng cửa trong hai ngày do dự báo mưa lớn.

Theo Guardian

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá