Nữ giáo viên gửi ảnh khỏa thân 'khiêu khích' học sinh cũ

TPO - Một nữ giáo viên ở Texas vừa bị tạm đình chỉ giảng dạy sau khi những bức ảnh khỏa thân mà cô gửi cho học sinh cũ bị phát tán trên mạng.

Kylie Modisette bị bắt vì gửi ảnh khỏa thân cho học sinh cũ.
Kylie Modisette bị bắt vì gửi ảnh khỏa thân cho học sinh cũ.

Kylie Modisette (28 tuổi), giáo viên tiếng Anh tại Sở học chánh độc lập Hungtington (Texas, Mỹ), bị bắt vào ngày 7/4 với cáo buộc đã gửi ảnh đồi trụy kèm những từ ngữ thô tục cho trẻ vị thành niên. Cảnh sát cho biết, Modisette thừa nhận hành vi phạm tội.

KJAS-TV đưa tin, Modisette gửi loạt bức hình khỏa thân của cô trên Snapchat (ứng dụng tin nhắn ảnh và video) cho học sinh cũ hiện đang học cấp ba vào tháng 12/2015. Không may cho cô giáo này, bạn bè của nam sinh kia tình cờ thấy được những bức hình nhạy cảm. Những thiếu niên tò mò đã lén chụp lại màn hình rồi tung lên mạng khiến vụ việc vỡ lở.

Chia sẻ trên Daily News, Giám đốc sở học chánh David Flowers cho biết, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác cô giáo 28 tuổi này.

Modisette bị buộc tội cung cấp hình ảnh có hại cho trẻ vị thành niên. Hiện, cô đã được phóng thích sau khi nộp khoản phí 1.500 USD (khoảng 33,4 triệu đồng).

Được biết, Modisette là một giáo viên giỏi và thân thiện với học sinh. Cô nhận được 5 ngôi sao trong trên bảng bình chọn giáo viên yêu thích của học sinh.

Theo NYDaily News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá