New Zealand:

Nữ giáo viên hầu tòa vì có thai với nam sinh 13 tuổi

TPO - Theo cáo buộc của Toà án Tối cao Wellington (New Zealand) vào ngày 19/10, một nữ giáo viên được giấu tên bị buộc tội lạm dụng một học sinh 13 tuổi trong suốt 3 năm. Cô thậm chí có bầu với học sinh này và vừa phá thai.

Nữ giáo viên hầu tòa vì có thai với nam sinh 13 tuổi

Theo lời khai của nạn nhân, mối quan hệ này bắt đầu từ năm 2011 khi cậu bé đến nhà cô giáo để học thêm. Cô đã có những hành động vuốt má âu yếm cậu bé rồi cả hai cùng ngủ thiếp đi. Những lần sau đó, mọi chuyện đi xa hơn. Cô thường nhắn tin cho cậu học trò và bắt cậu chụp hình "chỗ kín" như một..."bài tập về nhà" rồi sau đó gửi lại những hình ảnh "đen tối" của mình. 

Cả hai đã nhiều lần hẹn gặp riêng trong xe ô tô của cô giáo để tình cảm. Cô thậm chí doạ sẽ báo với cảnh sát và gia đình cậu về mối quan hệ nếu cậu không đáp ứng yêu cầu của mình.

Mối tình cô-trò kết thúc vào tháng 8/2014 khi một giáo viên khác trong trường tình cờ đọc được những tin nhắn 'không đứng đắn' giữa hai người.

Hai người đã thú nhận có quan hệ tình dục với nhau duy nhất một lần tại khách sạn vào tháng 2/2014. Sau đó, cô giáo phát hiện mình có thai và quyết định phá thai.

Theo dự kiến, phiên toà sẽ diễn ra trong 5 ngày. 

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá