Nữ giáo viên ngồi tù vì 'lên giường' với nam sinh 16 tuổi

Một nữ giáo viên ở Anh vừa bị tuyên án 2 năm tù giam sau khi thừa nhận có quan hệ tình dục với một nam sinh 16 tuổi.

Amardip Bhopari sex với cậu học sinh gặp khó khăn trong việc học tập. Ảnh: Mirror
Amardip Bhopari sex với cậu học sinh gặp khó khăn trong việc học tập. Ảnh: Mirror

Amardip Bhopari, 28 tuổi, đã để mắt tới nam sinh tuổi teen của mình trong những giờ lên lớp tại trường Birmingham, nơi cô làm việc. Nữ giáo viên này đã quan hệ tình dục với cậu học sinh trong phòng học nghệ thuật sau khi gửi tin nhắn cho cậu ta. Cặp nhân tình cô - trò này sau đó còn 'quan hệ' với nhau trên xe hơi của Bhopari và một lần khác ở nhà cô ta.

Theo Mirror, Bhopari, sống ở West Midlands, còn tặng cho cậu học trò của mình rất nhiều món quà và để cho cậu lái xe dù chưa có bằng. Nữ giáo viên này còn đưa nạn nhân - người được giữ kín danh tính vì các lý do pháp lý - đến một khách sạn ở Birmingham nhân dịp sinh nhật cậu, nơi cả hai cùng nhau uống vodka suốt cả ngày.

Lúc nam sinh bắt đầu hẹn hò với một cô gái cùng tuổi và muốn kết thúc mối quan hệ với Bhopari, cô ta còn van xin cậu đừng rời xa mình.

Tại phiên tòa xét xử Birmingham Crown hôm 15/1, người phụ nữ này thừa nhận đã ba lần quan hệ tình dục với cậu học trò mới 16 tuổi.

John Smitheman, luật sư biện hộ của Bhopari - người bị bắt từ tháng 12/2013 và đã nghỉ dạy ở trường - nói rằng cô đang "vô cùng hối hận". "Cô ấy đã đem lòng yêu cậu học sinh này và cả hai đã qua lại với nhau. Cô ấy biết điều đó là sai nhưng nó đã xảy ra rồi", luật sư nói tiếp.

Thẩm phán James Burbidge quyết định tuyên án Bhopari hai năm tù giam và yêu cầu cô phải ghi tên vào danh sách các tội phạm tình dục trong 10 năm.

"Là một giáo viên, cô phải có trách nhiệm chăm sóc, quan tâm đến học trò của mình, đó là tất cả những gì cô phải làm đối với một đứa trẻ. Nhưng cô lại quan hệ với cậu ta ở những nơi công cộng, trong khu công nghiệp hay khách sạn", thẩm phán tuyên bố.

Theo Hướng Dương

Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá