Nữ hành khách thản nhiên phơi đồ lót giữa sân bay

TPO - Hình ảnh nữ hành khách Trung Quốc thản nhiên phơi đồ lót trên ghế chờ của sân bay Thái Lan khiến ai nấy đều sững sờ và đang lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Nữ hành khách thản nhiên phơi đồ lót giữa sân bay

Theo Bangkok Coconut, sự việc xảy ra cách đây khoảng 2 tuần tại sân bay quốc tế Chiang Mai, Thái Lan. Một phụ nữ Trung Quốc đã thản nhiên trưng dụng cả dãy ghế dành cho hành khách ngồi chờ để phơi khô đồ lót. Không chỉ vậy, cô còn tự nhiên như ở nhà khi chui vào túi ngủ, sử dụng điện thoại mà không thèm để ý đến mọi người đang nhìn mình.

Theo nhân viên tại sân bay, người phụ nữ đang đợi để lên chuyến bay tới Trung Quốc vào 21 giờ hôm đó. Các nhân viên đã không can thiệp vì nó không bị xem là phạm pháp cũng như không đe dọa tới an ninh.

Nữ hành khách thản nhiên phơi đồ lót giữa sân bay - ảnh 1 Những hình ảnh được lan truyền trang mạng

Sau khi những hình ảnh được đăng tải, nhiều người bất bình với thái độ của người phụ nữ.

Ông Pornchai Jitnavasathien, Chủ Tịch Hiệp hội kinh doanh du lịch Chiang Mai cho biết, đây là lần đầu tiên sự việc như vậy xảy ra tại khu vực hành khách ngồi chờ. Hiệp hội cũng gửi thư tới quản lý sân bay, yêu cầu họ giải thích cho hành khách về những hành vi như vậy được coi là không phù hợp tại đất nước Chùa Vàng này.

Theo Bangkok Coconut

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá