Nữ hòa thượng kéo sáu ôtô nặng chín tấn

10h sáng qua, tại chùa Đàm Giá, khu Môn Đầu Câu (Trung Quốc), một nữ hòa thượng 50 tuổi dùng tay kéo sáu chiếc xe có trọng lượng tổng cộng chín tấn trong tiếng hò reo của mọi người.

Nữ hòa thượng kéo sáu ôtô nặng chín tấn

Nữ hòa thượng kéo sáu ôtô nặng chín tấn - ảnh 1

Từ 9h sáng, rất nhiều người dân và các phóng viên tụ tập tại trước sân chùa. Mọi người đều đổ dồn ánh mắt về phía sư phụ Huệ Long đang khởi động chân tay. Phía sau bà là sáu chiếc xe đủ loại như Nissan, Chevrolet, Jetta…đang được nối đuôi nhau bằng những sợi dây thừng to. Trong xe là các tài xế sẵn sang để điều khiển những chiếc xe do một người kéo.

Một chủ xe cho biết, cô đi ngang qua đây và nghe nói có người chuẩn bị biểu diễn kéo xe bằng tay nên tới tham gia.

Một người đàn ông lực lưỡng thấy vậy bèn muốn tới thử sức nhưng cố hết sức anh ta cũng chỉ khiến chiếc xe Nissan ở đầu nhúc nhích được một chút, những chiếc xe đằng sau tuyệt nhiên không chuyển dịch.

Nữ hòa thượng kéo sáu ôtô nặng chín tấn - ảnh 2

Đúng 10h, sư phụ Huệ Long tiến tới sáu chiếc xe, hai tay cầm sợi dây thừng và hô vang một tiếng. Sợi dây thừng bị kéo căng như dây đàn, chiếc xe Nissan ở đầu cũng bắt đầu “cựa quậy”, năm chiếc xe phía sau cũng lăn bánh chuyển động theo sau.

Nữ hòa thượng kéo sáu ôtô nặng chín tấn - ảnh 3

Mọi người hò reo cổ vũ trong khi sư phụ Huệ Long cố gắng dùng sức để kéo sáu chiếc xe đi. Mặc dù đã 50 tuổi nhưng bà đã kéo sáu xe đi được cả đoạn đường dài 15m mà không hề dừng nghỉ.

Theo Sầm Hoa
Sina/Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá