Nữ hoàng Anh 90 tuổi vẫn lái xe đưa cháu đi chơi

TPO - Dù đã ở tuổi xưa nay hiếm nhưng Nữ hoàng Anh vẫn rất năng động và nhanh nhẹn. Bà đã chủ động đề nghị lái xe đưa cháu dâu – Công nương Kate đến buổi họp mặt gia đình.

Hồi cuối tuần qua, gia đình Nữ hoàng Anh Elizabeth đã có buổi họp mặt thân mật tại khu nghỉ dưỡng của Thái tử Charles có tên Royal Deeside (Scotland). Một trong những hình ảnh gây chú ý nhất của buổi họp mặt là bức ảnh Nữ hoàng Anh đích thân lái xe chở cháu dâu – Công nương Kate đến chỗ hẹn với Hoàng tử William.

nữ hoàng anh lái xe - ảnh 1 Nữ hoàng Anh điều khiển chiếc Range Rover đi trên con đường đất gập ghềnh.
Dù đã ở độ tuổi 90 nhưng Nữ hoàng Elizabeth vẫn tỏ ra rất năng động và nhanh nhẹn. Bà lái chiêc Range Rover chở Kate và một vệ sĩ ngồi ghế sau. Cô cháu dâu cười tươi vui vẻ khi được bà nội lái xe đưa đi chơi thay vì là tài xế thông thường. Kể từ khi Kate về làm dâu Hoàng gia Anh, mối quan hệ giữa cô và Nữ hoàng luôn được đánh giá là thân thiết như bà cháu.

Những người đi đường rất thích thú khi thấy Nữ hoàng Anh lái xe xuống đường. Nhưng họ cũng nhanh chóng phát hiện ra rằng bà đã lái xe mà không cài dây an toàn.

nữ hoàng anh lái xe - ảnh 2 Trong khi Công nương Kate rất tuân thủ luật giao thông thì Nữ hoàng Anh lại quên cài dây an toàn.
Được biết, Hoàng tử William và Công nương Kate, cùng hai con nhỏ là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã đến khu nghỉ dưỡng Royal Deeside từ thứ Năm (8/9). Sau khi kì nghỉ này kết thúc, gia đình Hoàng tử William sẽ tiếp tục có chuyến thăm chính thức Canada từ ngày 24/9 đến 1/10.

Nữ hoàng Anh chê quan chức Trung Quốc thô lỗ

Trong một đoạn video vừa xuất hiện, Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã nói các quan chức Trung Quốc “rất thô lỗ với đại sứ” trong chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sang Anh.

Cận cảnh siêu xe Bentley Mulsanne của Nữ hoàng Anh

Được sử dụng làm xe đưa đón nữ hoàng Anh Elizabeth II kể từ năm 2012, Bentley Mulsanne đã cùng bà tham gia vào nhiều sự kiện mang tính lịch sử.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng