Nữ hoàng Anh gửi lời chúc Giáng sinh trên Youtube

TPO - Hôm nay, 24/12, thông điệp Giáng sinh của Nữ hoàng Anh Elizabeth II sẽ được chuyển tải qua một kênh thông tin riêng của Hoàng gia Anh trên trang web chia sẻ video trực tuyến Youtube.

Điện Buckingham thông báo, Hoàng gia Anh đã chính thức thiết lập một kênh thông tin riêng mang tên “The Royal Channel” nhằm cung cấp các hình ảnh, tin tức về cuộc sống thường nhật của Nữ hoàng cũng như các thành viên khác trong Hoàng gia Anh.

Đây được coi là một cách thức mới giúp hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng gia Anh gần gũi hơn với mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Vào khoảng 10h tối nay (giờ Hà Nội), “The Royal Channel” trên Youtube sẽ phát đi thông điệp chúc mừng Giáng sinh của Nữ hoàng Elizabeth II.

Theo truyền thống suốt 50 năm qua, Nữ hoàng Anh luôn có bài phát biểu trên truyền hình vào đúng dịp Giáng sinh.Với việc sử dụng tiện ích của Internet, thông điệp Giáng sinh năm nay của Nữ hoàng Elizabeth II chắc chắn sẽ đến được với nhiều người hơn trên khắp thế giới.

Điện Bukingham cho biết, thông điệp Giáng sinh 2007 của Nữ hoàng Anh sẽ thúc giục mọi người quan tâm hơn tới những người có tiếng nói yếu ớt trong xã hội. Thông điệp cũng sẽ bày tỏ sự tưởng nhớ và ghi công những người lính đã ngã xuống.

Huy Linh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá