Nữ hoàng sắc đẹp buôn ma túy

TP - Một nữ hoàng sắc đẹp người Colombia đã bị bắt ở Argentina với cáo buộc tổ chức và điều hành một đường dây buôn bán ma túy, theo BBC.

Nữ hoàng sắc đẹp buôn ma túy

Nữ hoàng sắc đẹp buôn ma túy - ảnh 1
Angie Sanclemente Valencia (ảnh), 31 tuổi, bị cho là đã chiêu dụ các thiếu nữ buôn lậu cocaine từ Argentina sang châu Âu qua ngả Mexico. Cảnh sát Argentina đã tìm kiếm trong hơn năm tháng ròng mới bắt được cô nàng trong một ký túc xá ở Buenos Aires. Sanclemente đã bác bỏ mọi cáo buộc. Sanclemente đoạt danh hiệu Nữ hoàng Cà phê , rất nổi tiếng, năm 2000, nhưng bị tước danh hiệu khi ban giám khảo phát hiện cô này đã kết hôn, vi phạm quy định của cuộc thi.

Các công tố viên nói Sanclemente tuyển dụng nhiều người mẫu trẻ đi du lịch từ Argentina đến thành phố Cancun, Mexico và mang cocaine qua châu Âu. Báo chí Argentina nói “nữ hoàng thuốc phiện” này đã chuyển đến Mexico vào năm 2005, nơi cô ta quan hệ mật thiết với trùm buôn lậu ma túy nổi tiếng với biệt danh The Monster-Ác quỷ. Có nguồn tin nói Sanclemente đã chuyển tới Argentina trong năm 2009.

Lệnh bắt Sanclemente được thực hiện ngay khi một người mẫu 21 tuổi bị phát hiện mang 55kg cocaine lên chuyến bay đến Cancun, Mexico.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá