Nữ nhân viên dọn phòng tố 'ông trùm' IMF lo sợ

TPO - Một luật sư vừa cho hay, nữ nhân viên dọn phòng khách sạn Manhattan (Mỹ) – nhân vật chính trong vụ bê bối tấn công tình dục của Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế ((IMF) – đang cảm thấy bị đe dọa.

Nữ nhân viên dọn phòng tố 'ông trùm' IMF lo sợ

> Từ khách sạn xa hoa tới nhà tù khét tiếng 

Tới tận thời điểm này, danh tính của nữ phục vụ phòng tố cáo ông Dominique Strauss-Kahn tấn công tình dục vẫn chưa được công bố.

“Cô ấy không hề hay biết ông Strauss-Kahn là ai khi bị quấy rối. Cô ấy là nạn nhân của hành vi xâm hại tình dục và cưỡng bức” - luật sư bào chữa Shapiro phát biểu.

“Cô ấy vẫn chưa muốn công bố danh tính, vì lo sợ có điều gì xấu sẽ xảy ra với mình. Thân chủ của tôi đang cảm thấy bị đe dọa thực sự”.

Được biết, bên nguyên là một góa phụ 32 tuổi, người gốc Guinea, đã có một cô con gái 15 tuổi, và đang làm nhân viên dọn phòng trong khách sạn Manhattan.

Cô này khai bị ông Strauss-Kahn nhốt trong phòng và ép quan hệ tình dục. Sự việc xảy ra vào ngày 14 - 5 vừa qua.

Tổng Giám đốc IMF đang bị tạm giam tại nhà tù New York, sau khi tòa án Mỹ bác đơn bảo lãnh tại ngoại trị giá một triệu USD của ông.

Một nguồn tin cũng cho hay, các nhân viên cai tù đang quản lý sát sao ông Strauss-Kahn, vì lo ngại, ông này có thể tự tử.

Thu Thảo
Theo Orange

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá