Nữ nhân viên gây ‘sốc’ vì nhổ nước bọt vào bánh sandwich cho khách

TPO - Tức giận vì khách ghé cửa hàng vào giờ gần đóng cửa, nữ nhân viên không ngần ngại nhổ nước bọt vào bánh sandwich và tranh cãi nảy lửa với khách hàng.

Nữ nhân viên nhổ nước bọt vào bánh sandwich cho khách. Ảnh cắt từ video
Nữ nhân viên nhổ nước bọt vào bánh sandwich cho khách. Ảnh cắt từ video

Đoạn video ghi lại cảnh nữ nhân viên nhổ nước bọt vào bánh sandwich cho khách đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Facebook, với hàng trăm nghìn lượt xem.

New York Post đưa tin, vụ việc xảy ra tại cửa hàng ăn nhanh Pita Pit ở Missoula, tiểu bang Montana, Mỹ, vào 3 giờ sáng ngày thứ Bảy (24/3, theo giờ địa phương).

Trong video, trước lời thách thức của khách hàng, nữ nhân viên đã không ngần ngại nhổ nước bọt vào chiếc bánh sandwich, khiến nữ khách hàng phải thốt lên kinh ngạc. Đôi bên tiếp tục tranh cãi nảy lửa, thậm chí, nữ nhân viên còn ném bánh mì và định leo qua quầy để “sống chết” với khách.

ShaeLynn, người đăng video và là một trong những vị khách có mặt lúc vụ việc xảy ra, cho biết, nữ nhân viên hành động khiếm nhã như vậy vì “dường như cô ta có một ngày tồi tệ và không muốn làm việc”.

Trong khi đó, theo New York Post, người phụ nữ cáu bẳn vì những người khách này đến vào thời điểm cửa hàng gần đóng cửa.

Đoạn video sau khi được đăng tải nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ, với những nhận xét tiêu cực dành cho cửa hàng ăn nhanh ở Pita Pit, buộc chủ cửa hàng phải công khai xin lỗi khách hàng.

“Chúng tôi bị sốc và buồn bởi sự cố xảy ra tại nhà hàng của chúng tôi vào sáng sớm”, trích tuyên bố.

Chủ cửa hàng sau đó cũng liên lạc trực tiếp với ShaeLynn. Được biết, nữ nhân viên trong vụ việc đã bị sa thải.

Theo New York Post

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá