Nữ sinh Anh bị bác sĩ Ấn Độ lấy cắp nội tạng

TPO - Telegraph đưa tin, một nữ sinh Anh mới đây bị nhân viên y tế Ấn Độ giết hại sau đó cố lấy nội tạng.

Nữ sinh Anh bị bác sĩ Ấn Độ lấy cắp nội tạng

Cô bé Gurkiren Kaur Loyal đã bị lấy cắp nội tạng sau khi các nhân viên y tế Ấn Độ tiêm một loại thuốc và gây tử vong. Ảnh: BPM
Cô bé Gurkiren Kaur Loyal đã bị lấy cắp nội tạng sau khi các nhân viên y tế Ấn Độ tiêm một loại thuốc và gây tử vong. Ảnh: BPM.

Nguồn tin cho hay, bé Gurkiren Kaur Loyal, tám tuổi, quốc tịch Anh, được bố mẹ đưa đến điều trị tại phòng khám tư ở Ấn Độ, sau khi gặp phải một số vấn đề về sức khỏe trong chuyến du lịch tới Punjab, phía tây Ấn Độ.

Theo lời kể của mẹ cô bé, bác sĩ tiêm cho con gái bà loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vài phút sau khi tiêm, cô bé tử vong.

 Sau khi bác sĩ tiêm thuốc, tôi thấy mắt con tôi mở to và trợn lên, sắc mặt cũng biến đổi hoàn toàn. Tôi linh tính con bé sẽ chết. Nó vô tội, tại sao lại giết nó? 

Sau khi bé qua đời, phía phòng khám yêu cầu gia đình ra ngoài để bác sĩ kiểm tra cơ thể bé. Thi thể bé gái được mang về nước theo yêu cầu của gia đình trong ngày 14/5, mà không có bất cứ kết luận nào về nguyên nhân tử vong.

Khi thi thể cô bé được đưa về nước, gia đình nạn nhân phát hiện một vài bộ phận nội tạng của cô bé bị mất.

Cảnh sát Anh và cơ quan y tế nước này đã nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ việc. Cơ quan pháp y cũng đang tiến hành khám nghiệm tử thi cho cô bé.

Theo một quan chức Anh, nhiều khả năng cô bé bị các bác sĩ ở phòng khám tư Ấn Độ cố tình giết chết để lấy nội tạng.

Cơ quan chức năng Anh đang tiếp tục điều tra vụ việc này.

Nguyễn Thủy
Theo Telegraph

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá