Nữ sinh chết thảm vì chụp ảnh ‘tự sướng’ trên đường ray

TPO - Tai nạn thương tâm xảy ra khi nữ sinh 19 tuổi phớt lờ cảnh báo của mọi người xung quanh, đứng rất gần bên đường ray để chụp ảnh 'tự sướng' trong khi một đoàn tàu đang tới, tông nạn nhân chết tại chỗ.

Một khách du lịch đã chụp được bức ảnh của nạn nhân ngay trước khi tai nạn xảy ra. Ảnh: Mirror
Một khách du lịch đã chụp được bức ảnh của nạn nhân ngay trước khi tai nạn xảy ra. Ảnh: Mirror

Theo Dailymail, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h10 ngày 9/4 (giờ địa phương) tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Một nữ sinh 19 tuổi đã bị đoàn tàu tông chết tại chỗ khi liều mình chụp ảnh ngay bên cạnh đường ray.

Được biết, địa điểm xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc là khu vực thu hút khá nhiều bạn trẻ tới chụp ảnh vì khung cảnh đẹp với đường ray tàu hỏa và hoa hồng nở rộ.

Nhân chứng tên Huang kể lại, cô gái trên đã đứng quá gần đường ray, cách chỉ hơn 50cm. Nạn nhân đã phớt lờ tiếng còi tàu và cảnh báo của mọi người xung quanh.

“Vài người đã cố gắng cảnh báo nhưng cô ấy không nghe”, Huang nói.

Một khách du lịch đã chụp được bức ảnh cô gái đang cầm điện thoại, giơ tay tạo kiểu để chụp ảnh, ngay trước khi tai nạn ập đến.

“Mọi người thường thích chọn điểm đẹp để chụp ảnh, đó cũng là điều bình thường nhưng thật đau buồn cho gia đình cô ấy, đặc biệt là tử vong trong trường hợp như vậy. Chúng ta nên cẩn thận cho sự an toàn của mình và đừng bao giờ phớt lờ bất kỳ cảnh báo nào”, một cư dân mạng bình luận sau khi tin tức lan truyền trên mạng.

Theo Dailymail, China Daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá