Ấn Độ

Nữ sinh mang bầu vì bị hiếp dâm ngay trong lớp học

TPO - Một lần nữa dư luận Ấn Độ lại rúng động trước vụ một nữ sinh 15 tuổi (giấu tên) bị cưỡng hiếp dẫn đến có thai ngay trong lớp học ở Bhiwani, Haryana, miền bắc nước này.

Nữ sinh (trái) cùng mẹ tại bệnh viện
Nữ sinh (trái) cùng mẹ tại bệnh viện

Vụ việc xảy ra hồi tháng 3. Hôm đó, em ở lại lớp sau giờ tan học để nhặt phấn vụn về nhà học thì có 2 thanh niên xuất hiện. Em kể lại rằng chúng ngỏ ý giúp em nhặt phấn nhưng khi vừa bước vào phòng, 1 tên khóa chặt cửa, tên còn lại hiếp dâm em suốt 1 giờ.

Sau khi vụ việc diễn ra, một tên dọa sẽ giết cả gia đình em nếu em tiết lộ hành động của chúng.

Mẹ của em đau xót: “Con bé sợ chúng sẽ làm hại gia đình nên không nói gì cả. Mãi đến tháng 8 chúng tôi mới biết”.

Mẹ em cho hay, con gái tăng cân nhưng bà chỉ nghĩ do em đang tuổi lớn. Tuy nhiên, đến tháng 8, em kêu đau bụng nên gia đình đưa em đi khám tại bệnh viện ở Bhiwani. Cả nhà ngã ngửa khi bác sỹ thông báo em đang mang thai 31 tuần.

Bố em kể: “Tôi cứ đờ người ra. Không hiểu họ đang nói cái gì. Cả hai vợ chồng tôi đều bất ngờ”.

Cha mẹ gặng hỏi con gái, em mới kể lại mọi chuyện. Mẹ em nói: “Tim tôi như bị bóp nghẹt, tôi không biết phải làm gì nữa. Thai đã quá lớn, phá thai bây giờ là điều không thể”.

Nữ sinh tội nghiệp là con út trong gia đình có 4 anh chị em đã mạnh dạn chỉ ra những kẻ tấn công, cha mẹ em đã trình báo vụ việc lên cảnh sát.

Mẹ em cho biết, em sẽ vẫn tiếp tục đi học, sống cuộc sống như bạn bè đồng trang lứa khác và sẽ hoàn thành việc học ở trường.

“Tôi sẽ đảm bảo con gái tôi không phải chịu đau khổ gì nữa. Tôi sẽ chiến đấu vì con và để những kẻ hại đời con bé phải bị trừng phạt đích đáng. Tôi là một người cha nghèo nhưng sẽ chiến đấu đến cùng để giúp đỡ con tôi vượt qua mọi chuyện”, cha em rưng rưng.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá