Nữ sinh qua đêm với quan chức Trùng Khánh để... 'cứu cha'?

Sau nhiều đồn đoán về bê bối sex của quan chức Trùng Khánh, nữ nhân vật chính trong clip sex đã lên tiếng.

Nữ sinh qua đêm với quan chức Trùng Khánh để... 'cứu cha'?

Nữ sinh qua đêm với quan chức Trùng Khánh để... 'cứu cha'?

> Hé lộ mới về vụ bê bối clip sex của quan chức Trùng Khánh

> Lộ ảnh 'bồ nhí' 18 tuổi của quan chức Trùng Khánh?

Sau nhiều đồn đoán về bê bối sex của quan chức Trùng Khánh, nữ nhân vật chính trong clip sex đã lên tiếng.

Bê bối sex của quan chức Trùng Khánh với cô bồ 18 tuổi
Bê bối sex của quan chức Trùng Khánh với cô bồ 18 tuổi.
 

Vụ bê bối sex của quan chức Trùng Khánh Lôi Chính Phú ngày càng được làm sáng tỏ khi Chu Thụy Phong- người đang nắm giữ nhiều chứng cứ về vụ này tiết lộ có tất cả 6 quan chức cấp cao Trùng Khánh dính líu vụ này.

Trong đó có sự hiện diện của 2 quan chức vừa 'ngã ngựa' là cựu Bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai và cựu giám đốc công an Trùng Khánh Vương Lập Quân, còn 3 quan chức khác vẫn đang đương chức đương quyền, Bí thư quận ủy quận Bắc Bội Lôi Chính Phú, cũng vừa bị Thành ủy Trùng Khánh cách chức.

Chu Thụy Phong nói những thông tin mật mà anh có được do một người trong đội cảnh sát Trùng Khánh cung cấp, nên hoàn toàn có thể tin cậy được. Tuy nhiên, khi sự việc chưa kết thúc anh sẽ không công bố thêm thông tin về người đó.

Chu Thụy Phong nói thêm, một công ty bất động sản vì muốn trúng thầu dự án nên đã tuyển chọn nhiều cô gái trẻ đẹp để 'tặng' cho quan chức Trùng Khánh làm quà hối lộ.

Và một trong những nạn nhân chính là cô gái tên Triệu Hồng Hà, trước khi cô gái này được gửi đến 'phục vụ' quan chức Lôi Chính Phú, cô đã phải diễn tập rất nhiều lần cho thành thạo.

Bạc Hy Lai(trái) và Vương Lập Quân
Bạc Hy Lai(trái) và Vương Lập Quân .
 

Tránh để xảy ra sơ suất, công ty bất động sản này đã bảo cô gái họ Triệu tranh thủ quay lại cảnh mây mưa với quan chức Lôi Chính Phú để họ dễ bề làm ăn, cũng để phòng trừ trường hợp ông Lôi Chính Phú lật lọng.

Trước những bàn tán về nữ nhân vật chính trong clip sex của quan chức Lôi Chính Phú, cô gái họ Triệu đã nói rằng, từ đầu tới cuối cô không hay biết gì cả, và cô đồng ý 'phục vụ' ông Lôi Chính Phú là do hoàn cảnh xô đẩy.

"Thực sự tôi đã trải qua những năm tháng vô cùng áp lực và đáng sợ, tôi sống ở một thị trấn của thành phố Trùng Khánh, gia cảnh khó khăn lắm".

"Năm 2007, khi cha tôi bệnh nặng cần tiền chữa trị, một ông chủ họ Khổng của công ty bất động sản đã cho tôi 50.000 nhân dân tệ để cứu cha kèm theo đề nghị làm việc cho công ty của ông ấy, vì cứu cha tôi quyết định 'bán mình' cho công ty đó".

"Sau đó, công ty cử vài người đến dạy tôi cách 'phục vụ' các sếp, và ông chủ họ Khổng chính là người đầu tiên thử 'qua đêm' với tôi trước khi tôi đi làm nhiệm vụ", cô Triệu nói thêm.

Trước đó, nam nhân vật chính trong clip sex là Bí thư quận ủy quận Bắc Bội khăng khăng phủ nhận đã 'mây mưa' với 'bồ nhí' 18 tuổi, đồng thời nói rằng những video, ảnh này là giả mạo.

Theo Đỗ Hường
VTC News

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng