Nữ sinh tử vong trong nhà tắm do bình nóng lạnh nhiễm điện

TPO - Một nữ sinh ở Malaysia đã qua đời sau khi được tìm thấy bất tỉnh trong nhà tắm lúc nửa đêm. Bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị điện giật do để bình nóng lạnh hoạt động trong khi tắm.

Lee thiệt mạng do bị điện giật trong lúc tắm nóng lạnh.
Lee thiệt mạng do bị điện giật trong lúc tắm nóng lạnh.

Nạn nhân là Lee Shyr Nie (20 tuổi), sống ở TP. Seremban (Malaysia). Tờ The Star đưa tin ngày 26/7, khoảng 23h tối ngày 25/7, Lee bước vào nhà tắm ngay sau khi anh trai sử dụng.

Lát sau, mẹ Lee nghe thấy tiếng con gái kêu cứu, liền chạy vào phòng tắm thì thấy Lee nằm bất tỉnh. Khi cố lay con gái tỉnh lại, bà bị điện giật choáng váng.

Gia đình lập tức đưa Lee đến Bệnh viện Tuanku Ja'afar gần đó, nhưng nạn nhân đã tử vong. Các bác sĩ phát hiện cháy sém trên cơ thể nạn nhân. Kết quả xét nghiệm tử thi cho thấy, nguyên nhân cái chết do bị điện giật.

Theo cảnh sát, Lee sử dụng phòng tắm của mẹ. Bình nóng lạnh bên trong đã dùng được 10 năm. Hiện, cảnh sát đang điều tra rõ nguyên nhân sự cố.

Được biết, Lee là sinh viên chuyên ngành truyền thông đại chúng tại một trường đại học ở Hàn Quốc. Cô đang trong kì nghỉ hè và dự định quay lại trường học vào cuối tuần này.

Theo Straits Time

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá