Nữ sinh tường thuật cảnh mình lao vào đoàn tàu tự tử

TPO - Sau khi tiết lộ tên của kẻ hiếp dâm mình, một nữ sinh 19 tuổi người Pháp đã lao thẳng về phía một đoàn tàu đang chạy. Toàn bộ cảnh tượng đó đã được tường thuật trực tiếp cho cư dân mạng xem.

Nhà ga Egly - nơi xảy ra vụ việc.
Nhà ga Egly - nơi xảy ra vụ việc.

Theo tờ The Local của Pháp, vụ việc xảy ra vào chiều thứ Ba (10/5) theo giờ địa phương, tại nhà ga Egly, ngoại ô Paris.

Vào thời điểm đó, một nữ sinh 19 tuổi người Pháp (hiện được giấu tên) đã sử dụng ứng dụng tường thuật trực tiếp để chia sẻ video với khoảng 1.000 người xem trực tuyến. Ở đoạn đầu video, nữ sinh này nói: “Những gì sắp xảy ra sau đây sẽ rất sốc, nhưng tôi không làm điều đó vì bốc đồng, mà tôi muốn truyền tải một thông điệp.”

Sau đó, nữ sinh này cho biết mình vừa bị cưỡng bức và cô tiết lộ tên của kẻ hãm hại đời mình.

Đúng lúc ấy, một đoàn tàu ầm ầm lao tới, và cô gái đau khổ không ngần ngại chạy thẳng về phía đoàn tàu để quyên sinh.

Màn hình tường thuật trực tiếp sau đó chuyển màu tối đen, và người xem có thể nghe thấy tiếng gọi cấp cứu của những người có mặt tại hiện trường.

Video tường thuật này sau đó đã bị nhà cung cấp ứng dụng gỡ bỏ. Tuy nhiên, cảnh cô gái này tự tử đã được camera an ninh của nhà ga ghi lại toàn bộ. Nhiều người xem cũng đã xác định được vị trí của cô gái qua những gì thấy được trong video và lập tức báo với cảnh sát, nhưng quá muộn.

Bạn bè của nữ sinh cho biết trước khi sự việc xảy ra, cô đã đăng rất nhiều dòng trạng thái lên mạng xã hội, tiết lộ rằng mình sắp sửa tường thuật một vụ việc quan trọng. Gia đình của cô gái cho biết cô đang ở trong tình trạng tâm lý bất ổn vì trục trặc chuyện tình cảm với bạn trai cũ.

Theo The Local, The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá