Nữ tu bị bắt cóc, hiếp dâm tập thể suốt tuần

TPO- Báo chí Ấn Độ đưa tin, một nữ tu bị ba người đàn ông bắt cóc và hiếp dâm suốt 1 tuần để trả thù đang gây chấn động dư luận nước này.

Một nữ tu bị bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể suốt 1 tuần liền ở Ấn Độ
Một nữ tu bị bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể suốt 1 tuần liền ở Ấn Độ

Dailymail đưa tin, nữ tu 22 tuổi này bị lừa vào một ga tàu sau đó bị nhốt và cưỡng hiếp tập thể trong nhiều ngày vì những kẻ bắt cóc cho rằng cái chết của cha họ có liên quan đến gia đình nữ tu.

Nữ tu nói với cảnh sát rằng cô đến ga xe lửa Brahampur gần Chennai ở Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ theo lời của vài người họ hàng sau khi họ nói mẹ của cô bị ốm.

Tuy nhiên, sau đó cô được đưa đến một ngôi làng ở gần đó, nơi cô bị giam giữ, cưỡng hiếp suốt 1 tuần liền. Sau đó, những kẻ cưỡng hiếp đưa cô trở lại nhà ga và đe dọa cô không được phép tiết lộ vụ việc.

Ga xe lửa Brahampur, nơi nữ tu bị những kẻ cưỡng hiếp lừa bắt cóc
Ga xe lửa Brahampur, nơi nữ tu bị những kẻ cưỡng hiếp lừa bắt cóc.

Theo tờ The Times của Ấn Độ, 2 anh em họ của nữ tu này là Jotindra Sobhasundar, 30 tuổi, và Tukuna Sobhasundar, 28 tuổi, đã bị bắt giữ vào ngày chủ nhật, 14/7.

Nghi can thứ ba bị bắt vào thứ hai, 15/7 sau một loạt các vụ tấn công ở quận Kandhamal.

Cuộc tấn công xảy ra từ 5/7 đến 11/7 nhưng mới đây mới được công bố.

Chủ tịch Hội đồng Giám mục Công giáo Ấn Độ, Đức Hồng y Oswald Gracias lên án mạnh mẽ vụ việc này. Tờ Văn hóa Công giáo trích lời Đức Hồng y: “Hành vi hiếp dâm tập thể này là chủ nghĩa khủng bố cả thể chất lẫn tinh thần. Hiếp dâm là một tội ác đáng ghê tởm và là sự vi phạm đáng sợ chống lại danh dự của phụ nữ, phản ánh tình trạng tận cùng của người phụ nữ trong xã hội, cộng đồng và đất nước chúng ta”. Đồng thời, ông cũng cáo buộc chính quyền địa phương có thái độ “thờ ơ đáng sợ” trong vụ việc này.

Phan Yến
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá