Nữ viên chức Nga mất việc vì chụp ảnh khoe thân

TPO - Anna Anufrieva – một nữ viên chức chính quyền thành phố Tyumen (Nga) đã bị sa thải vì góp mặt trong bộ ảnh đầy khiêu khích của tạp chí Playboy Nga.

Nữ viên chức Nga mất việc vì chụp ảnh khoe thân - ảnh 1 Theo Sputnik, hồi tháng 5, Anna Anufrieva (27 tuổi) đã công bố bộ ảnh khỏa thân mà cô thực hiện cho tạp chí Playboy Nga.
Nữ viên chức Nga mất việc vì chụp ảnh khoe thân - ảnh 2 Theo Sputnik, hồi tháng 5, Anna Anufrieva (27 tuổi) đã công bố bộ ảnh khỏa thân mà cô thực hiện cho tạp chí Playboy Nga.
Nữ viên chức Nga mất việc vì chụp ảnh khoe thân - ảnh 3 "Tôi đã quyết định rút lui. Tôi tôn trọng cấp trên của mình và sẽ không bàn thêm về việc đó", Sputnik dẫn lời Anufrieva.
Nữ viên chức Nga mất việc vì chụp ảnh khoe thân - ảnh 4 Tạp chí Playboy Nga gọi Anufrieva là một “viên chức chính quyền”. Trong khi đó, trên tài khoản Instagram, Anufrieva tự miêu tả mình là một "phù thủy".
Nữ viên chức Nga mất việc vì chụp ảnh khoe thân - ảnh 5 Trong phần giới thiệu bản thân, Anufrieva cho biết cô thích âm nhạc, sưu tầm sách, đọc thơ, thích chơi thể thao, tìm hiểu lịch sử và xem phim.
Nữ viên chức Nga mất việc vì chụp ảnh khoe thân - ảnh 6 Ước mơ của Anufrieva là được du lịch châu Âu.
Nữ viên chức Nga mất việc vì chụp ảnh khoe thân - ảnh 7  
Nữ viên chức Nga mất việc vì chụp ảnh khoe thân - ảnh 8  

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá