Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense

TPO - Dù trời mưa tầm tã nhưng khoảng một nửa số dân thành phố Chapeco đã đến sân vận động để tiễn biện các cầu thủ và thành viên của đội bóng Chapecoense thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay hôm 28/11.

Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense
Player Loading...
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 1 Hôm  3/12, thi hài 19 cầu thủ đội bóng Chapecoense (Brazil) đã trở về quê hương sau vụ tai nạn máy bay xảy ra hôm 28/11 tại Colombia.
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 2 Đích thân Tổng thống Brazil Michel Temer đã ra sân bay tại Chapeco tiếp nhận thi hài các nạn nhân xấu số.
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 3 Những chiếc quan tài được vận chuyển về sân vận động thành phố Chapeco - nơi diễn ra một lễ tưởng niệm tập thể.
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 4 Một nửa số dân thành phố thành phố Chapeco - tương đương khoảng 100.000 người đã tham dự lễ tưởng niệm.
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 5 Dù trời mưa tầm tã nhưng những người yêu mến đội bóng Chapecoense vẫn kiên nhẫn mặc áo mưa, đứng vẫy cờ hoa khi thi hài các cầu thủ được sĩ quan quân đội đưa vào sân vận động.
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 6
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 7
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 8
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 9
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 10 Nhiều người đã không kìm được xúc động khi nhìn thấy quan tài của các cầu thủ con cưng - những người mới ngày nào còn sôi nổi chơi bóng trên chính sân vận động này.
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 11
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 12
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 13 Pamela Lopes – một cô gái 29 tuổi có mặt tại sân vận động đau đớn nói: “Tôi sẽ chỉ thực sự tin rằng họ đã mất khi nhìn thấy những chiếc quan tài.”
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 14 Những người  không thể đến được lễ tưởng niệm đã đứng hai bên đường đón đoàn xe chở quan tài của các cầu thủ trẻ đi qua để vẫy chào lần cuối.
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 15
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 16 Trước đó, vào ngày 28/11, phi cơ số hiệu CP2933 chở 9 thành viên tổ bay và 68 hành khách, trong đó có đội bóng đá Chapecoense (Brazil), rơi xuống gần Medellin, Colombia.
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 17
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 18 Linh vật của đội bóng Chapecoense cúi đầu trước linh cữu các cầu thủ.
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 19
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 20
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 21
Nước mưa hòa nước mắt ở lễ tưởng niệm 19 cầu thủ Chapecoense - ảnh 22 Gia đình các cầu thủ thẫn thờ khi tham dự lễ tưởng niệm.

Theo Daily Mail, Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá