Ô tô lao vào người đi bộ, cảnh sát bắn chết tài xế

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
TPO - Hôm nay (22/3), cảnh sát Trung Quốc bắn chết một người đàn ông đã lao xe vào người đi bộ, khiến 6 người thiệt mạng, báo chí nước này cho biết.

Người đàn ông cố ý lao xe vào người đi bộ nhưng tin tức của báo chí nhà nước Trung Quốc không cho biết động cơ của người đàn ông đó là gì trong vụ việc xảy ra vào sáng sớm nay tại TP Zaoyang, tỉnh Hồ Bắc. 

7 người bị thương đã được đưa đến bệnh viện, đài truyền hình Trung Quốc cho biết, nhưng không cung cấp thông tin cụ thể. 

Nhiều vụ việc tương tự như vậy xảy ra ở Trung Quốc trong những năm gần đây. 

Tháng 9 năm ngoái, ít nhất 11 người thiệt mạng khi 1 chiếc ô-tô lao vào một quảng trường đông đúc ở miền nam Trung Quốc và tài xế dùng dao tấn công đám đông để “trả thù” xã hội vì bị kết án hình sự trước đó. 

Theo Theo CNA
MỚI - NÓNG
Lộ sai phạm kiểm soát tại lò mổ heo cho Công ty C.P Việt Nam
Lộ sai phạm kiểm soát tại lò mổ heo cho Công ty C.P Việt Nam
TPO - Vụ việc lợn bệnh được đóng dấu kiểm soát giết mổ (KSGM) sai quy định tại cơ sở gia công cho Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam đang được Bộ Công an vào cuộc điều tra theo đề nghị của Bộ Nông nghiệp và Môi trường. Qua xác minh, Cục Chăn nuôi và Thú y đã làm rõ nhiều sai phạm trong quá trình KSGM tại cơ sở này.
Bình luận