Ô tô lao xuống biển, 3 cha con thiệt mạng

Một người cha và 2 đứa con chết đuối sau khi xe của họ lao ra khỏi một cầu cảng ở TP Port Lincoln, miền Nam nước Úc và chìm sâu dưới dòng nước.

Chiếc xe được trục vớt lên bờ. Ảnh: News.com.au
Chiếc xe được trục vớt lên bờ. Ảnh: News.com.au

Cảnh sát được gọi đến cầu cảng Brennen sau khi các nhân chứng nhìn thấy một chiếc xe hơi Ford màu trắng lao xuống biển lúc 6 giờ ngày 4-1 (giờ địa phương) ở vận tốc 70-80 km/h.

3 người trong xe đều thiệt mạng, bao gồm tài xế Damien Little (khoảng 30 tuổi) và 2 người con Hunter và Koda (khoảng 1-4 tuổi).

Một đội thợ lặn đã bay từ TP Adelaide tới Port Lincoln để trục vớt các thi thể. Chiếc xe bị chìm ở độ sâu 30 m và đến 12 giờ 30 phút chiều cùng ngày, họ đưa 3 túi đựng thi thể cha con anh Little, 1 khẩu súng trường và 1 cái kính thiên văn lên khỏi mặt nước. Cản trước và nắp ca-pô chiếc xe bị hư hại sau khi nó bị lật lúc rơi xuống nước.

Bạn bè Little cảm thấy bị sốc khi nghe hung tin. Họ nói với tờ The Advertiserrằng cách đó 3 ngày, người đàn ông xuất hiện tại bãi biển và không có gì bất thường. Cư dân địa phương cho biết anh Little xuất thân từ một gia đình có “truyền thống gắn bó”.

Ô tô lao xuống biển, 3 cha con thiệt mạng - ảnh 1 Anh Damien Little. Ảnh: Facebook
Thám tử Paul Yeomans trong cuộc họp báo lúc 14 giờ 30 phút khẳng định đó dường như không phải một vụ tai nạn mà là hành động có tính toán.

Thị trưởng TP Port Lincoln, ông Bruce Green, mô tả cái chết của 3 cha con Little là một bi kịch đối với cộng đồng. “Chúng tôi ở vùng quê và kết nối chặt chẽ với nhau. Đó là một bi kịch khiến chúng tôi cảm thấy rất buồn”.

Anh Little và các anh em trai của mình từng chơi cho CLB bóng đá Lincoln South. Họ đoạt giải cao trong 2 mùa giải 2009 và 2010.

Cảnh sát Nam Úc đang kêu gọi người dân cung cấp thông tin để mở rộng cuộc điều tra.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng