Ô tô lao xuống biển, một gia đình 5 người chết thảm

TPO - Theo Dailymail hôm 21/3, một gia đình gồm 3 người lớn và 2 trẻ em đã thiệt mạng khi chiếc xe của họ mất lái và lao ra khỏi bến tàu ở thị trấn Buncrana, quận Donegal, Ireland.

Hoạt động cứu hộ diễn ra suốt đêm 20/3
Hoạt động cứu hộ diễn ra suốt đêm 20/3

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối ngày 20/3. Gia đình này đến từ Derry. Các nhân chứng cho biết, họ nghe thấy tiếng kêu cứu thảm thiết bên trong xe ô tô đang chìm dần dưới nước, tuy nhiên họ chỉ kịp cứu được em bé 2 tháng tuổi.

Ô tô lao xuống biển, một gia đình 5 người chết thảm - ảnh 1 Bến tàu nơi chiếc xe gặp nạn
Hãng tin Irish Daily Mail dẫn lời một nhân chứng giấu tên: “Tôi sẽ không bao giờ quên được những gì tôi đã chứng kiến. Tôi đang đi dạo thì nghe thấy tiếng kêu cứu. Tôi thấy một chiếc xe vừa bị trượt khỏi bến tàu. Người đàn ông cầm lái nhờ tôi gọi cứu hộ. Cùng lúc đó, tôi cũng nghe thấy tiếng trẻ em gào khóc phía sau xe”.
Ô tô lao xuống biển, một gia đình 5 người chết thảm - ảnh 2 Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm nạn nhân
Người đàn ông ngậm ngùi kể tiếp: “Tôi không tin nổi vào mắt mình. Tôi làm mọi thứ có thể nhưng họ vẫn ra đi trước mắt tôi. Tôi gọi cứu hộ, gọi mọi người xung quanh nhưng chiếc xe chìm quá nhanh nên chúng tôi chỉ có thể cứu được 1 em bé khoảng 2 tháng tuổi”.
Ô tô lao xuống biển, một gia đình 5 người chết thảm - ảnh 3
Em bé hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đại học Letterkenny.

Cô Rena Donaghey, một ủy viên của hội đồng Buncrana cho biết: “Hoạt động cứu hộ diễn ra suốt đêm qua. Ánh đèn rọi xuống biển, trực thăng lượn phía trên. Đây quả là một vụ tai nạn khủng khiếp”.

Lực lượng cứu hộ cho hay, việc tìm kiếm cứu nạn có sự tham gia của Lực lượng Tuần duyên Greencastle, trực thăng cứu hộ 118, xuồng cứu hộ RNLI, cơ quan cứu hỏa, thợ lặn và thuyền cá địa phương.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng