Ô tô rơi từ độ cao 24m, lái xe bình an vô sự

Một người đàn ông 33 tuổi tại Anh đã sống sót một cách kỳ diệu dù chiếc Ford Focus mà ông điều khiển lao từ vách đá cao 24m xuống.

Ô tô rơi từ độ cao 24m, lái xe bình an vô sự

Tai nạn xảy ra vào nửa đêm trên đường A259 ở khu vực Reodean, gần thành phố Brighton, Anh quốc. Tài xế chỉ bị thương nhẹ và có thể tự ra khỏi chiếc Ford Focus.

Lực lượng cảnh sát bờ biển Newhaven đã có mặt ngay sau khi tai nạn xảy ra và phải thốt lên rằng đây chắc chắn là một “điều kỳ diệu”. Ngay sau đó, tài xế đã được đưa lên khỏi vị trí xảy ra tai nạn, chiếc ô tô cũng được cẩu lên.

Người phát ngôn của lực lượng cứu hộ cho biết: "Một chiếc thang thứ hai đã được lắp đặt để sử dụng làm cầu trượt. Do người bị thương đã được cố định chắc chắn trên chiếc cáng cứu hộ, chúng tôi đã có thể đẩy chiếc cáng này qua chiếc thang”.

Bên cạnh đó, đội tàu cứu hộ bờ biển của Brighton và Newhaven, cùng đội bảo vệ bờ biển đã tìm kiếm xung quanh xem có thương vong nào xảy ra không. Thật may mắn là không.

Công cuộc cứu hộ nạn nhân và chiếc Ford Focus được phối hợp tổ chức bởi: lực lượng cảnh sát hạt Sussex, trung tâm cứu thương bờ biển Đông Nam, lực lượng cảnh sát bờ biển Newhaven và lực lượng phòng cháy chữa cháy của Sussex.

Với khoảng 22 nhân viên cứu hộ khẩn cấp đến từ các cơ quan khác nhau và đội xuồng cứu sinh đã làm việc một cách tuyệt vời và nhanh chóng cứu thoát nạn nhân.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ô tô rơi từ độ cao 24m, lái xe bình an vô sự - ảnh 1
Ô tô rơi từ độ cao 24m, lái xe bình an vô sự - ảnh 2

Ô tô rơi từ độ cao 24m, lái xe bình an vô sự - ảnh 3

Vách đá nơi xảy ra vụ tai nạn

Ô tô rơi từ độ cao 24m, lái xe bình an vô sự - ảnh 4

Ô tô rơi từ độ cao 24m, lái xe bình an vô sự - ảnh 5

Ô tô rơi từ độ cao 24m, lái xe bình an vô sự - ảnh 6

Ô tô rơi từ độ cao 24m, lái xe bình an vô sự - ảnh 7

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá