Ở tù 4 năm, cô gái chuyển giới bị cưỡng bức 2.000 lần

TPO - Một nữ tù nhân chuyển giới mới đây đã lên tiếng kể về quãng thời gian 4 năm ở tù như địa ngục khi bị giam giữ cùng các phạm nhân nam và bị những người này thay nhau cưỡng hiếp tới 2.000 lần.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nữ tù nhân chuyển giới mang biệt danh Mary bị bắt và ngồi tù vào những năm 1990 vì tội ăn trộm xe ô tô. Thế nhưng, mãi tới gần đây, Mary mới lên tiếng kể về quãng thời gian 4 năm ở tù như sống trong địa ngục của mình khi cô bị giam giữ cùng các phạm nhân nam và bị những người này thay nhau cưỡng bức tới 2.000 lần.

Mary cho biết quãng thời gian bị cưỡng bức liên tục của cô bắt đầu khi cô được đưa đến nhà tù Boggo ở Queensland (Úc) và bị lột trần để khám người.

Thông tin có một phạm nhân chuyển giới được chuyển đến khu trại giam nam đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Và không lâu sau đó, các phạm nhân nam đã dần tìm đến Mary để phục vụ mục đích đồi bại.

“Tôi bị yêu cầu phải quan hệ tình dục để đối lấy sự an toàn của bản thân”, Mary nói.

“Họ cố gắng thuyết phục tôi quan hệ hoặc đe dọa và cưỡng bức tôi. Sau đó, tôi trở thành mục tiêu tình dục của nhiều phạm nhân nam khác. Và quá trình ấy giống với việc bị hiếp dâm hơn là quan hệ tình dục đồng thuận.”

Mary cho biết cô không muốn quan hệ tình dục với các tù nhân và việc đó khiến cô "cảm thấy kinh tởm". Nhưng cô buộc phải làm để cứu bản thân mình khỏi bị đánh đập.

“Tôi phải để họ hiếp dâm mình thì mới có thể tồn tại. Và sự tồn tại của tôi gần như chỉ là để phục vụ cho nhu cầu tình dục của họ”, Mary chua chát nói.

Cô cho biết đã từng có thời điểm cô được ở trong khu trại giam dành cho các tù nhân cần được bảo vệ đặc biệt. Thế nhưng ngay cả ở đó, cô cũng vẫn bị hiếp dâm bởi những tội phạm tình dục.

Trung bình Mary bị hiếp dâm 1 lần/ngày, có ngày nhiều hơn. Mary miêu tả quãng thời gian ở tù đó như thể “địa ngục trần gian” và nói rằng cô cảm thấy như mình đã chết.

Không chỉ bị hiếp dâm, khi ở trong tù, Mary còn bị buộc cắt đứt mái tóc dài và bị cấm uống thuốc nội tiết khiến râu bắt đầu mọc trở lại trên gương mặt nữ tính của cô.

Mary, người có bộ ngực của phụ nữ nhưng chưa phẫu thuật hoàn toàn để chuyển đổi giới tính, không phải là người duy nhất phải đối mặt với nguy cơ bị hiếp dâm khi bị giam trong trại giam nam. Trên thế giới từng xảy ra nhiều trường hợp tương tự, và những phạm nhân chuyển giới đang không ngừng đấu tranh để được giam giữ với những người có cùng giới tính.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá