Ông Berlusconi phải điều trị rối loạn tình dục?

TP - Những vụ xì-căng-đan tình ái liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây với Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi đã khiến quan hệ giữa ông và vợ, bà Veronica bị rạn nứt nghiêm trọng. Thậm chí bà Veronica đã chính thức đệ đơn đòi ly hôn.

Ông Berlusconi trên nền hình bà Veronica
Mới đây nhất, bà đã “bật đèn xanh” bằng việc công bố trên tờ nhật báo Italia Corriera della Sera một số đoạn trích trong cuốn hồi ký có nhan đề “Veronica Trend” mà tác giả là Maria Latella, một người bạn gái thân của bà. Đây là cuốn hồi ký đã được phát hành năm 2004 nhưng giờ đây được bổ sung và hoàn thiện thêm.

Trong “Veronica Trend”, bà Veronica kể về những sự việc chứng tỏ chồng bà đã không còn trung thành với vợ con nữa và khiến bà giận dữ và đau đớn.

Nhưng bà cũng không muốn “cạn tầu ráo máng” với chồng và vẫn để ngỏ cho chồng một lối thoát. Nói cách khác, bà gián tiếp gửi “tối hậu thư” cho ông Berlusconi, đòi ông phải lựa chọn giữa hai phương án.

Một là, bà sẵn sàng nối lại một phần quan hệ giữa hai vợ chồng để rồi tái hòa hợp với chồng nhưng với điều kiện tiên quyết là ông phải theo một khóa điều trị chứng rối loạn tình dục.

Theo các nhà bình luận, đây là điều kiện quá nghiệt ngã và khó lòng được ông Berlusconi chấp nhận. Phương án thứ hai xem ra khả thi hơn, tức là hai vợ chồng sẽ chia tay nhau và đồng thời phân chia tài sản với nhau.

Về phần ông Berlusconi, ông vẫn khăng khăng đòi bà Veronica phải xin lỗi vì đã có những phát biểu gây tổn hại cho uy tín của ông và coi đó là điều kiện để hai vợ chồng lại hòa hợp với nhau. Ông khẳng định không hề có chuyện phản bội vợ và vẫn hết lòng trung thành với gia đình.

Mặt khác, ngoài việc phải đối mặt với những chuyện lục đục trong nội bộ gia đình, ông Berlusconi còn phải căng sức ra để bảo vệ sự nghiệp chính trị đang chao đảo của ông.

Trước mắt ông là một mùa thu khó khăn, khi tòa án sẽ ra phán quyết về việc đạo luật cho phép Thủ tướng đương nhiệm không phải chịu trách nhiệm tư pháp có phù hợp với Hiến pháp Italia hay không.

Ngọc Thoa
Theo báo chí Nga

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá