Ông Berlusconi sáng tác tình ca

TPO - Báo giới Ý mới đưa tin, nhà lãnh đạo 73 tuổi nước này – ông Silvio Berlusconi – bắt đầu sáng tác những bài tình ca tha thiết, lãng mạn trong thời gian tĩnh dưỡng sau vụ tấn công hi hữu hồi 12 năm ngoái.

Tờ Corriere della Sera cho biết, từ sau vụ tấn công hôm 13/12, ông Berlusconi đã lần đầu xuất hiện trước công chúng khi đi tới một trung tâm mua sắm gần căn biệt thự của ông ở thành phố Milan chiều hôm thứ Năm tuần trước.

Ngài thủ tướng đã ở đó suốt 2 giờ đồng hồ trước khi trở về biệt thự để ăn bữa tối giao thừa.

“Trong năm 2010, chúng ta sẽ được đón nhận một đĩa hát mới do Berlusconi và tay đàn guitar Marino Apicelli phát hành”, tờ Corriere della Sera cho biết.

Được biết, album của ông trùm truyền thông Ý sẽ bao gồm những bài hát trữ tình như: “There is love”, “But if I lose you” và “Stay with me”.

Theo tờ La Stampa, album của ông Berlusconi sẽ có 12 bài, và hiện ông đã sáng tác xong 8 bài. Tên của album vẫn chưa được tiết lộ.

Thủ tướng Ý thỉnh thoảng vẫn tâm sự rằng, ông thích thức thâu đêm để sáng tác tình ca. Khi còn trai trẻ - tức là trước khi trở thành ông trùm truyền thông và một chính khách – ông Berlusconi đã từng làm ca sỹ trên một con tàu du lịch.

Thu Thảo
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá