Ông Biden đi trẻ hóa để vào Nhà Trắng

TP - Làm đẹp không còn là độc quyền của phụ nữ. Đàn ông giờ đây đua nhau tìm đến mỹ viện cũng là điều bình thường, nhưng chuyện chính khách đi chỉnh hình cho trẻ ra lại là chuyện khác.

 Ông Biden trước và sau khi chỉnh hình (phải)
Tối hôm 2/10 vừa qua, ứng cử viên Phó Tổng thống của đảng Dân chủ Biden khi xuất hiện tại cuộc tranh luận đã khiến mọi người bất ngờ trước vẻ ngoài trẻ hơn nhiều so với mấy bữa trước.

Các chuyên gia về chỉnh hình sau khi so sánh ảnh chụp ông Biden hôm trước và hôm đó đã khẳng định: Ông Biden năm nay 65 tuổi, đã đi làm phẫu thuật căng da mặt.

Tờ “Thời báo New York” dẫn lời bác sĩ Sluzacsky nói : “Khu vực thảm họa của ông Biden là vùng xung quanh mắt. Ông đã đi căng da mặt và tiêm Botox - một chất làm nhẵn da lên gò má”.

Trước những thông tin này, người phát ngôn của ông Biden nói điều đó không chính xác, thiếu chứng cứ xác thực. Tuy nhiên, ông Thompson, chuyên gia của Trường thiết kế trang điểm Manhatton, New York sau khi xem ảnh đã khẳng định: hiệu quả chỉnh hình của ông Biden rất tốt.

Chỉ còn một tháng nữa là các cử tri Mỹ sẽ đi bỏ phiếu bầu Tổng thống và phó Tổng thống nên các ứng cử viên giờ đây đang ra sức chạy đua, giành giật thời gian. Thế mà hồi tuần trước, sau khi kết thúc cuộc tranh luận với bà Palin, đối thủ của ông thuộc đảng Cộng hòa, ông Biden bỗng tuyên bố tạm nghỉ hoạt động tranh cử 3 ngày “vì lý do cá nhân”.

Những thành viên ban tham mưu của Biden nói do mẹ vợ ông qua đời, nên ông Biden nghỉ thêm mấy ngày nữa, đến 8/10 mới tiếp tục các hoạt động tranh cử.

Phương Lan
Theo CNS, 6/10

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá