Ông chủ lộ chuyện trăng hoa với osin vì con vẹt

Một thời gian dài, chú vẹt thường lặp lại những từ ân ái của ông chủ với người giúp việc, trước mặt người vợ.

Ảnh: Metro.
Ảnh: Metro.

Theo tờ Metro, một người đàn ông ở Kuwait (Trung Đông) có thể phải vào tù sau khi bị chú vẹt nuôi trong nhà tiết lộ chuyện anh ta ngoại tình với người giúp việc.

Vụ việc bị đưa ra ánh sáng khi con vẹt thường lặp lại các cụm từ tán tỉnh của người chồng với giúp việc, trước mặt người vợ. Con vẹt nói một thời gian dài, người vợ mới nhận ra khi để ý thêm các dấu hiệu khác lạ của chồng.

Ngoại tình là bất hợp pháp tại quốc gia vùng Vịnh này, có thể bị án tù hoặc phải chịu hình phạt khổ sai. Nếu bằng chứng của chú vẹt này được thừa nhận, ông chồng này có thể phải đối mặt với một hình phạt vì sự không khôn ngoan của mình.

Nhưng may mắn, các nhà chức trách cho biết những tiếng nhại lại của chú vẹt không thể được thừa nhận tại tòa án, vì có thể chú chim nghe được các cuộc thân mật trên TV hoặc radio.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đầu tiên trên thế giới một chú vẹt chỉ điểm việc ngoại tình. Năm 2006, một chú vẹt cũng tiết lộ ông chủ của mình trăng hoa với đồng nghiệp, khi thường xuyên nói những từ "Anh yêu em Gary" với cô bạn gái của anh này - người có tên Chris.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng