Ông Kim Jong Un có 2 con gái

TPO- Theo hãng tin Chosun Ilbo của Hàn Quốc hôm nay, 16/5, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có hai con gái nhưng có thể là với hai người phụ nữ khác nhau, một nguồn tin tại Bắc Kinh cho hay.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và phu nhân Ri Sol Ju
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và phu nhân Ri Sol Ju

Các nguồn tin cho biết phu nhân Ri Sol Ju của lãnh đạo Triều Tiên sinh hạ một bé gái vào cuối năm ngoái. Cựu ngôi sao bóng rổ Dennis Rodman, người vừa có chuyến thăm Triều Tiên tháng hai vừa qua cho hay bà Ri nói chuyện chủ yếu về “cô con gái xinh đẹp”.

Tuy nhiên, theo hãng tin Chosun Ilbo, con đầu của ông Kim Jong Un cũng là gái và được sinh vào năm 2010. Hãng tin cho biết thêm mẹ của bé gái này có thể không phải là phu nhân Ri.

“Phu nhân Ri Sol Ju vẫn còn biểu diễn trên sân khấu vào năm 2010 khi đang là một thành viên của dàn nhạc Unhasu, khi đó ông Kim Jong Un đã lên chức bố. Ở Triều Tiên, việc một đệ nhất phu nhân biểu diễn trên sân khấu khi đang mang bầu là điều không thể xảy ra”, nguồn tin cho biết.

Ông Kim được cho là kết hôn với bà Ri vào năm 2009 nhưng chỉ được thông báo chính thức là đệ nhất phu nhân Triều Tiên vào tháng 7/2012.

Trong khi đó, nguồn tin cũng cho biết rất có thể anh trai của lãnh đạo Triều Tiên, ông Kim Jong Chol cũng có một bé trai.

Một nguồn tin ngoại giao cũng cho biết: “Triều Tiên gần đây nhập khẩu các sản phẩm xa hoa dành cho trẻ em từ châu Âu gồm hàng hóa dành cho cả bé trai lẫn bé gái. Điều này cho thấy ông Kim Jong Un và Kim Jong Chol có bé gái và trai cùng một thời điểm.”

Phan Yến
Theo Chosun Ilbo

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá