Ông lão 66 tuổi múa cột điêu nghệ gây sốt

TPO - Một ông lão ở Trung Quốc trở nên nổi tiếng sau khi những bức ảnh chụp ông tự tin diện đồ ngắn, thực hiện các động tác múa cột điêu luyện được đăng tải trên mạng xã hội.

Ông lão 66 tuổi múa cột điêu nghệ gây sốt - ảnh 1

Theo Dailymail, đó là ông Zhang Xida (66 tuổi), đến từ Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc. Dù tuổi khá cao nhưng ông thường xuyên rèn luyện cơ thể ở một phòng tập gym địa phương với môn …múa cột. 

Ông lão 66 tuổi múa cột điêu nghệ gây sốt - ảnh 2

Ông Zhang đã tập luyện môn thể thao này được hai năm, sau khi ông phải lòng một trong các vũ công của lớp học.

Ông lão 66 tuổi múa cột điêu nghệ gây sốt - ảnh 3

Ban đầu, ông Zhang chỉ tập múa cột cho vui nhưng không ngờ sau đó ông lại đam mê với nó và hăng tay tập luyện hàng ngày. Đến giờ, ông thực hiện các động tác một cách điêu nghệ và có thể làm được nhiều động tác khó như: đu người, lộn ngược đầu, …

Ông lão 66 tuổi múa cột điêu nghệ gây sốt - ảnh 4 Ông Zhang có bề ngoài trẻ trung hơn so với tuổi thật. Ông cũng không ngần ngại tập luyện cùng phái nữ. 
Ông lão 66 tuổi múa cột điêu nghệ gây sốt - ảnh 5

Đặc biệt, ông còn mặc đồ tập khá “mát mẻ”, có phần nữ tính tới phòng tập. Ông cũng cho biết, bộ môn này “đa sắc màu” và giúp ông cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ hơn.

Ông lão 66 tuổi múa cột điêu nghệ gây sốt - ảnh 6

Năm nay, Trung Quốc đã đăng cai giải vô địch múa cột thế giới sau khi lượng lớn người dân thích thú tập luyện môn thể thao này. Sự kiện diễn ra ở thủ đô Bắc Kinh với nhiều vũ công trên khắp thế giới,

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá