Ông lão bị sét đánh trúng khi phát biểu tại hôn lễ của con gái

TPO - Đang phát biểu trong hôn lễ của con gái rượu, một ông lão người Canada bất ngờ bị sét đánh trúng. Đáng nói, ông lão không bị hề hấn gì và vẫn tiếp tục chia sẻ cảm xúc.

Ông JB Nadeau bị sét đánh trúng trong đám cưới của con gái.
Ông JB Nadeau bị sét đánh trúng trong đám cưới của con gái.

Sự việc hi hữu xảy ra tại Woodstock, tỉnh New Brunswic, miền đông Canada, vào thứ Bảy vừa qua (8/7).

Theo The Guardian, khoảng một giờ trước đó, cặp vợ chồng người Canada tổ chức hôn lễ ngoài trời tại vườn táo của gia đình giữa tiết trời nắng đẹp.

Tuy nhiên, khi ông JB Nadeau, bố cô dâu, cầm micro để chia sẻ cảm xúc trong ngày trọng đại của con gái, vài đám mây đen bắt đầu kéo đến che kín bầu trời.

“Khi tôi vừa nói xong câu: “Adam, con là một chàng trai may mắn”, con gái tôi nhìn chằm chằm vào tôi với vẻ mặt sửng sốt. Ngay lúc đó, một tia sáng chớp nhoáng xẹt qua sau lưng tôi”, ông Nadeau kể.

Theo lời kể, phản ứng đầu tiên của ông Nadeau là nhìn xuống tay phải của ông. “Nó giống như tôi đang nắm một tia chớp, thật kỳ lạ. Tôi chắc chắn, cơ thể tôi bị giật nảy lên, tôi cảm thấy một cú sốc lớn. Nhưng sau đó tôi ổn và thậm chí vẫn tiếp tục bài phát biểu”, ông Nadeau nói thêm.

Dù vậy, ông Nadeau không thể hoàn thành bài nói vì mọi người xung quanh tỏ ra hoảng sợ và hét lớn để ông buông chiếc micro.

Ngược lại với phản ứng của mọi người, ông Nadeau bình thản mang chiếc micro đến phòng âm thanh.  Đám cưới vẫn tiếp tục nhưng mọi người phải trú vào lều lớn do mưa nặng hạt cùng sấm sét.

Đến nay, ông Nadeau vẫn chưa đến bác sĩ để kiểm tra. Ông Nadeau không có dấu hiệu bất thường nào sau cú sốc, chỉ có cháy nhẹ trên ngón tay cái.

“Rất nhiều người đã chết khi gặp tình huống như tôi. Nhưng tôi không hiểu vì sao tôi vẫn có thể đi lại, không có ảnh hưởng nghiêm trọng nào. Thậm chí, tôi đã nói với ai đó, đầu gối của tôi trở nên linh hoạt hơn”, ông Nadeau chia sẻ.

Theo Guardian

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá