Ông Obama cấm con gái dùng Facebook

TP - Nhờ vào mạng xã hội mà Barack Obama đã đắc cử tổng thống vào năm 2008. Mặc dù trang Facebook của ông Obama có tới 24 triệu nút nhấn like (thích) nhưng ông nhất quyết không cho các con gái của mình dùng Facebook.

Ông Obama cấm con gái dùng Facebook

 > Thế khó của ông Obama

 

TT Obama và con gái
TT Obama và con gái.

Mới đây ông thừa nhận cấm các con gái sử dụng Facebook. Tổng thống Mỹ cho biết, điều này không có gì là khó hiểu cả vì ông không muốn đưa các chi tiết đời tư của gia đình ông trước bàn dân thiên hạ. Cô con gái lớn, Malia, năm nay 13 tuổi, đủ tuổi để được sử dụng Facebook, cô con gái thứ Sasha thì mới 10 tuổi.

Tuy nhiên, ông Obama cho biết ông cũng sẽ xem xét việc cho phép chúng sử dụng Facebook khi chúng 18 tuổi. Một số người cho rằng như thế là bất công. Hồi đầu tuần qua, ông đã đưa lên Facebook ảnh chân dung của cả gia đình với chú thích: Chân dung mới của gia đình Obama. Trong ảnh, ông Obama ngồi cùng phu nhân Michelle và hai cô con gái, tất cả đều cười tươi. Cho tới nay, bức ảnh này đã nhận được 71.000 nút nhấn likes và 11.000 bình luận. Bức ảnh này được đưa lên trùng vào dịp Giáng sinh nhưng không phải là tấm thiệp chúc Giáng sinh chính thức.

L. A
Theo Daily Mail

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá