Ông Obama chính thức sở hữu Facebook 'chính chủ'

TPO - Tổng thống Mỹ đương nhiệm Barack Obama là vị Tổng thống đầu tiên trong lịch sử sử dụng Facebook cá nhân, thay vì Facebook điều hành bởi Nhà Trắng.

Tổng thống Barack Obama
Tổng thống Barack Obama

Gia đình Facebook với hơn 1 tỷ người truy cập mới đây đã chào đón một 'thành viên mới'. Đây có thể nói là thành viên đặc biệt nhất của Facebook - Tổng thống Obama.

Đây là trang fanpage do chính ông điều hành và quản lý, là nơi ông Obama có thể liên lạc trực tiếp với dân chúng. Khác với tài khoản Facebook cũ được điều hành bởi Nhà Trắng, ở trang fanpage này sẽ không có thông tin về chính trị hay những cuộc tranh cử.

Ông Obama chính thức sở hữu Facebook 'chính chủ' - ảnh 1 Cận cảnh 'ngôi nhà chính chủ' của Tổng thông

Theo New York Times, tài khoản của Tổng thống Mỹ đương nhiệm được đăng ký và hoạt động như một người dùng 'thường dân'.

Trong bài đăng (status) đầu tiên của mình, ông Obama đã cho đăng tải một đoạn video nói về vấn đề thay đổi khí hẬu. Ông viết: "Xin chào các bạn Facebook, cuối cùng thì tôi cũng có được tài khoản riêng của mình. Tôi thực sự mong rằng đây sẽ là nơi chúng ta có thể chia sẻ với nhau mọi điều." Đặc biệt ở phần bình luận, 'ông trùm' Facebook Mark Zuckerberg đã trực tiếp gửi lời chào thân ái đến 'người dùng đặc biệt' này.

Ông Obama chính thức sở hữu Facebook 'chính chủ' - ảnh 2 Chia sẻ đầu tiên của ông Obama cùng lời chúc mừng 'cư dân' của Facebook từ Mark Zuckerberg

Theo nytimes

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá