Ông Obama đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật vợ

TPO - Nhân dịp sinh nhật lần thứ 53 của Đệ nhất Phu nhân, Tổng thống Barack Obama đã đăng tải một bức ảnh tình tứ của hai vợ chồng lên Twitter với lời nhắn nhủ lãng mạn: “Chúc mừng sinh nhật, Michelle. Anh yêu em.”

Ngày 17/1, nhân dịp sinh nhật lần thứ 53 của bà Michelle Obama, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đăng tải một bức ảnh lãng mạn mà ông chụp với vợ lên Twitter với lời nhắn: “Gửi cô gái đến từ phương Nam, người đã nhận lấy danh vị mà bản thân cô chưa từng mong muốn nhưng vẫn tạo được những dấu ấn của riêng mình. Chúc mừng sinh nhật, Michelle. Anh yêu em.”

Ông Obama đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật vợ - ảnh 1 Đoạn Tweet mà ông Obama đăng trên Twitter.
Trong bức ảnh đính kèm, ông Obama và vợ ngồi trên chiếc xe golf, tươi cười và giơ 2 ngón tay tạo dáng chụp ảnh rất trẻ trung. Bức ảnh này được chụp vào ngày đầu tiên ông Obama nhậm chức Tổng thống Mỹ - 20/1/2009. Vào thời điểm đó, bà Michelle và chồng đang chuẩn bị lên đường đến dự dạ hội mừng lễ nhậm chức Tổng thống của ông Obama. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia của Nhà trắng Pete Souza.
Ông Obama đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật vợ - ảnh 2 Vợ chồng ông Obama trong buổi tiệc mừng lễ nhậm chức ngày 20/1/2009.
Những ngày này, gia đình ông Obama đang gấp rút chuyển đồ đạc ra khỏi Nhà trắng đến một căn nhà khác tại Washington, DC. Thứ Sáu tới, tức ngày 20/1, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ chính thức mãn nhiệm, còn Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ chính thức nhậm chức Tổng thống.
Ông Obama đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật vợ - ảnh 3 Đồ đạc của gia đình Obama đang được chuyển đến một căn nhà khác tại Washington.
Chia sẻ về cảm xúc khi phải rời Nhà trắng, ông Obama không giấu được sự tiếc nuối: “Các con của tôi đã lớn lên ở đây. Và cũng ở đây, chúng tôi đã gặp được những người bạn rất tốt. Những khoảnh khắc đó chắc chắn sẽ không bao giờ lặp lại.”

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá