Ông Obama mừng sinh nhật vợ

TPO - Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đứng ra tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đầy bất ngờ dành tặng bà xã Michelle, tại một nhà hàng nổi tiếng và sang trọng ở Washington.

 
Ảnh: Huffington Post

Huffington Post cho hay, đích thân ông Obama đã “bí mật” đặt tiệc tại Nhà hàng Nora, thuộc Dupont Cirlce, Washington mà không hề thông báo trước với bà xã.

Góp vui tại bữa tiệc có bà Marian Robinson - nhạc mẫu của Tổng thống Obama, và một số bạn bè thân thiết và gia đình gồm: Bộ trưởng Tư pháp Eric Holder, Cố vấn Nhà Trắng Valerie Jarrett và Cố vấn chính sách đối nội Jocelyn Frye.

Đệ nhất phu nhân Michelle bước vào nhà hàng trong bộ váy tối màu dài ngang gối. Người “tháp tùng” bà là Tổng thống Obama, trong trang phục áo len không cổ bên trong, áo vest khoác ngoài và không đeo cà-vạt.

Bà chủ Nhà Trắng Michelle Obama chính thức bước sang tuổi 46 vào ngày hôm qua, 17/1, song ông Obama lại có kế hoạch công cán ở bang Massachusets vào đúng ngày hôm đó. Vì vậy, tiệc mừng sinh nhật bà đã được tổ chức sớm vào buổi tối hôm thứ Bảy.

Hồi năm ngoái, bà Obama đã trải qua buổi tối mừng nhật lần thứ 45 của mình bên chồng con, ngay trên chuyến tàu lịch sử đưa gia đình bà từ Philadelphia tới thủ đô Washington.

Thu Thảo
Theo Huffington Post

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá