Ông Obama tự nhận mình 'lôi thôi'

TPO - Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tự nhận mình là người “lôi thôi”, khi ngày càng có nhiều lời “chê trách” về chiếc quần jean mà ông đã mặc trong buổi khai mạc giải bóng chày cách đây ít ngày.

>> Chùm ảnh: Khi các Tổng thống Mỹ trổ tài ném bóng

Hôm 14/7, ông Obama đã mặc một chiếc áo gió, quần jeans và giày thể thao khi ném trái bóng danh dự khai mạc giải bóng chày quốc gia 2009.

Tuy nhiên, chiếc quần jeans bạc màu, rộng thùng thình và lỗi mốt của ông chủ Nhà Trắng đã khiến công chúng, nhất là những người làm bên lĩnh vực thời trang, không thể làm ngơ.

Trong cuộc phỏng vấn của kênh truyền hình NBC hôm thứ Ba vừa qua, Tổng thống Obama thẳng thắn thừa nhận: “Quả thực, tôi cũng hơi lôi thôi”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, ông lên tiếng “bênh” chiếc quần jeans của mình, bằng cách kể ra tính ưu việt của nó.

Ông nói: “Những chiếc quần jeans như vậy rất thoải mái, dễ chịu. Với những ai muốn tổng thống của các bạn mặc chiếc quần chật ống, thì có lẽ tôi phải nói lời xin lỗi. Chúng không hợp với tôi. Tôi đã không còn là một chàng thanh niên 20 tuổi nữa rồi”.

Ông cũng tiết lộ thêm: “Cách đây 2 năm, tôi chỉ có 4 bộ complet. Michelle vẫn thường chế giễu tôi vì chuyện quần áo, nhưng tôi ghét mua sắm”.

Thu Thảo
Theo US Magazine/Huffington Post

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá