Ông Putin diện áo da cực ngầu , lái ‘xít đờ ca’ Ural huyền thoại

TPO - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trổ tài điều khiển chiếc side car (xít đờ ca) Ural khi tham gia lễ hội mô tô mang tên “Bóng đêm Babylon” ở Sevastopol (bán đảo Crimea).

Ảnh: Sputnik
Ảnh: Sputnik

Theo Sputnik, ông Putin xuất hiện tại lễ hội mô tô quốc tế với chiếc áo da khỏe khoắn và chiếc side car Ural nổi tiếng có gắn quốc kì Nga.

Người ngồi trong thùng xe là lãnh đạo Crimea – ông Sergei Aksenov, còn người ngồi sau lưng ông Putin là Thống đốc Sevastopol – ông Mikhail Razvozhaev.

 Nguồn: Euronews
Ông Putin diện áo da cực ngầu , lái ‘xít đờ ca’ Ural huyền thoại  - ảnh 1  Ông Putin lái sidecar đi dạo trên bán đảo Crimea. Ảnh: Sputnik
Ông Putin diện áo da cực ngầu , lái ‘xít đờ ca’ Ural huyền thoại  - ảnh 2 Người ngồi trong thùng xe là lãnh đạo Crimea – ông Sergei Aksenov, còn người ngồi sau lưng ông Putin là Thống đốc Sevastopol – ông Mikhail Razvozhaev. Ảnh: Sputnik

Được biết, lễ hội “Bóng đêm Babylon” là sự kiện do câu lạc bộ mô tô Sói Đêm tổ chức.

Phát biểu trước hàng trăm người chơi mô tô, ông Putin nói: “Tôi rất mừng khi được gặp các bạn. Rất vui vì các bạn vẫn tiếp nối sự kiện đã có truyền thống lên đến 10 năm này. Chúc mừng và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người.”

Vài năm trước. Tổng thống Nga Putin cũng từng tham dự một sự kiện mô tô và điều khiển một chiếc xe dẫn đoàn câu lạc bộ Sói Đêm.

Ông Putin xuống đáy biển thăm xác tàu ngầm 'Cá hồi' của Liên Xô

Từ tàu lặn, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tận mắt thấy xác tàu ngầm Liên Xô từng mất tích một cách bí ẩn ở biển Baltic trong Thế chiến II khi đối đầu với Đức quốc xã.

Đầu bếp làm bánh cảm ơn ông Putin vì bán S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ

Ngay khi máy bay chở linh kiện S-400 hạ cánh xuống Ankara, Hasan Acar – một đầu bếp chuyên nghiệp ở thành phố Bursa (Thổ Nhĩ Kỳ) đã vào bếp chế biến món bánh rau truyền thống để gửi đến Nga như một lời cảm ơn đặc biệt tới Tổng thống Vladimir Putin.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá