Ông Sarkozy 'tái ngộ' vợ cũ

TPO - Nhân chuyến công du sang Mỹ để tham gia Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã có dịp được gặp lại người vợ cũ Cecilia vào chiều qua, 22/9.

Đây được xem là lần tái ngộ đầu tiên giữa hai người kể sau cuộc ly hôn giữa họ vào năm 2007.

Huffington Post đưa tin, chiều qua, 22/9, bà Cecilia đã chủ động mời Tổng thống Sarkozy và phu nhân Carla Bruni tới thăm nhà riêng của mình ở phố Manhattan nổi tiếng.

Người chồng hiện tại của bà Cecilia, nhà tổ chức các sự kiện toàn cầu Richard Attias, cũng có mặt trong cuộc gặp “bộ tứ”.

Báo giới cũng cho biết, cuộc nói chuyện diễn ra hết sức thân mật, cởi mở, và... minh bạch, chắc chắn sẽ không khiến quý bà Carla phải nổi máu ghen tuông.

Ông chủ điện Elysee và người vợ thứ hai của ông – bà Cecilia, đã đi đến quyết định ly hôn vào năm 2007, sau 11 năm chung sống, và có với nhau một cậu con trai khi ấy đã 10 tuổi.

Trước đó, hai người đã từng trải qua một quãng thời gian ‘cơm không lành, canh chẳng ngọt’, rồi dẫn tới vụ li thân vào năm 2005.

Sau khi ly hôn, ông Sarkozy đã tái hôn lần 3 với cựu siêu mẫu Carla Bruni hồi tháng 2/2008. Chỉ khoảng 1 tháng sau đó, bà Cecilia cũng bắt đầu xây dựng tổ ấm với nhà tổ chức sự kiện Richard Attias.

Thu Thảo
Theo Huffington Post

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá