Ông trùm truyền thông đấm tỷ phú đất đai

TPO – Không thể kiềm chế trước những câu nói đầy khiêu khích của tỷ phú đất đai Sergei Polonsky, ông trùm truyền thông Nga Alexander Lebedev tung ra một loạt cú đấm tới tấp vào mặt "đối thủ", khiến vị tỷ phú ngã nhào ra sau.

Trước đó, rất giữ bình tĩnh để nghe tranh luận
Trước đó, rất giữ bình tĩnh để nghe tranh luận

Trước đó, rất giữ bình tĩnh để nghe tranh luận
Ông trùm truyền thông Nga Alexander Lebedev (bên trái) và tỷ phú đất đai Sergei Polonsky.
 

Ông trùm truyền thông Nga Alexander Lebedev tham gia chương trình truyền hình trực tiếp của kênh NTV, cùng tranh luận về cuộc khủng hoảnh kinh tế toàn cầu với tỷ phú đất đai Sergei Polonsky.

Nhưng do những lời lẽ công kích của Sergei Polonsky, ông đã không kiềm chế được bản thân
Nhưng do những lời lẽ công kích của Sergei Polonsky, ông Lebedev đã không kiềm chế được bản thân.

Trong khi tranh luận, ông Polonsky nói rằng, mình cảm thấy như đang được đánh vào mặt Lebedev, khiến ông trùm truyền thông không giữ được bình tĩnh và đứng bật dậy. Khi đó, tỷ phú đất đai vẫn giữ thái độ bình thản ngồi trên ghế, nên Lebedev ngồi xuống chỗ của mình. Nhưng chỉ vài giây sau, ông Polonsky tiếp tục khiêu khích, khiến ông Lebedev không thể nhịn được nữa. Ông này lao đến tung cú đấm tới tấp, khiến tỷ phú đất đai Polonsky ngã lộn nhào ra phía sau.

Ông tung liền loạt cú đấm tới tấp vào mặt khiến Sergei Polonsky ngã nhào ra sau
Ông tung liền loạt cú đấm tới tấp vào mặt khiến Sergei Polonsky ngã nhào ra sau.

Sau đó, hai người nhìn nhau. Rất may lúc đó, người dẫn chương trình và toàn bộ ekip kịp thời can thiệp. Toàn bộ cảnh này được quay trực tiếp trên truyền hình khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Ngay sau sự cố trên, ông Lebedev đã lên blog để giải thích rằng, nguyên nhân khiến ông hành động như thế bởi Polonsky đã công kích ông trong quá trình thảo luận. Ông phải làm thế trước khi bị đối phương tấn công trước.

Hiện, cựu điệp viên KGB Lebedev là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới với khối tài sản trị giá 3,1 tỷ USD.

Ngoài lượng của cải trong lĩnh vực ngân hàng, ông còn sở hữu tờ báo đối lập tại Nga, Novaya Gazeta cùng hai tờ báo Anh quốc khác là IndependentEvening Standard.

Trong khi đó, Polonsky có lượng tài sản trị giá hơn 1 tỷ USD. Ông từng là giám đốc của Mirax Group, một trong những công ty đầu tư phát triển lớn nhất tại Mátxcơva.

Tuấn Nguyễn
Theo Daily Mail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá