DMCA.com Protection Status

Ông Trump gây xôn xao khi đăng ảnh cơ bắp cuồn cuộn

TPO - Hình ảnh ông Donald Trump với cơ thể rám nắng, cơ bắp cuồn cuộn như võ sĩ quyền anh đã nhanh chóng gây xôn xao khi xuất hiện trên tài khoản Twitter của vị tổng thống 73 tuổi.

Bức ảnh được Tổng thống Mỹ Trump đăng tải trên Twitter.
Bức ảnh được Tổng thống Mỹ Trump đăng tải trên Twitter.

Theo RT, bức ảnh ghép được đăng tải hôm qua, 27/11, trên tài khoản Twitter của ông Trump mà không có thêm bất kì lời chú thích nào - động thái khá hiếm gặp của Tổng thống.

Bức ảnh được xác định là một sản phẩm photoshop kì công. Trong đó, khuôn mặt ông Trump được cắt ghép với cơ thể diễn viên nổi tiếng Sylvester Stallone, người từng vào vai võ sĩ quyền anh Rocky Balboa.

Giới truyền thông đồn đoán bức ảnh có liên quan đến cuộc điều tra luận tội nhằm vào Tổng thống Trump. Bởi trước đó, ông Trump đã thông báo về việc có thể sẽ ra làm chứng

Trong khi đó, nhiều người khác đã lập tức nghĩ đến Nga, khi võ sĩ Ivan Drago của nước này bị Rocky Balboa đánh bại trong phần thứ 4 của seria phim cùng tên.

Chính quyền Tổng thống Trump hiện chưa lên tiếng về các tin đồn đoán này.

Nghị sĩ Mỹ nói Thổ Nhĩ Kỳ đang giỡn mặt với ông Trump, Mỹ và NATO

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đang giỡn mặt với Mỹ, và tiếp tục vượt qua lằn ranh đỏ khi bắt đầu thử nghiệm hệ thống phòng thử S-400 mua của Nga, một nghị sĩ Mỹ nhận định.

Tỷ phú Bloomberg ra tranh cử vì không chịu nổi ông Trump

Cựu thị trưởng TP New Yok Michael Bloomberg và là một trong những người giàu nhất thế giới vừa chính thức tham gia cuộc chạy đua để trở thành gương mặt đại diện cho đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020. 

Tỷ phú Bloomberg sở hữu khối tài sản khổng lồ, giàu gấp 17 lần ông Trump

Tỷ phú Michael Bloomberg, người vừa chính thức tuyên bố ra tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020 với tư cách ứng viên của đảng Dân chủ, sở hữu khối tài sản 52,4 tỷ USD, giàu gấp 17 lần đương kim Tổng thống Donald Trump.

Bộ trưởng Hải quân Mỹ bị sa thải, ông Trump lập tức đề cử người mới

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper hôm qua, 24/11, sa thải Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer về cách xử lý gây tranh cãi của ông này đối với trường hợp thượng sĩ Edward Gallagher – một đặc nhiệm SEAL.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng