Ông Trump tố bà Clinton dùng chất kích thích khi 'khẩu chiến'

TPO - Ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa cho rằng, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton “sử dụng chất kích thích để theo duy trì sức lực tới cuối các buổi tranh luận”.

Ảnh: AP
Ảnh: AP

Hãng tin CNN dẫn lời tỷ phú Donald Trump, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa, cho rằng ứng cử viên của đảng Dân chủ Hillary Clinton đã sử dụng chất kích thức trước mỗi cuộc tranh luận trực tiếp.

Theo ông Trump, trong các cuộc tranh luận giữa ông và bà Clinton, lúc đầu, ứng viên đảng Dân chủ luôn tràn đầy năng lượng, nhưng càng tới cuối buổi tranh luận, tinh thần và sức khỏe của bà Clinton dần suy yếu.

Ứng cử viên đảng Cộng hòa đề nghị ban bầu cử Mỹ tổ chức xét nghiệm máu cho hai ứng viên trước khi tiến hành cuộc tranh luận lần thứ ba, diễn ra vào ngày 19/10 tới.

“Chúng tôi giống như các vận động viên, vượt qua một cuộc thử nghiệm chất kích thích là điều cần thiết”, ông Trump nói, đồng thời tuyên bố: “Tôi sẵn sàng làm điều đó”.

Đến thời điểm hiện tại, đảng Dân chủ và ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton chưa đưa ra bình luận về đề nghị bất ngờ trên của tỷ phú Donald Trump.

Theo CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng