Ôtô mất trộm được trả lại kèm tiền xăng

Chiếc Subaru của một phụ nữ ở bang Oregon, Mỹ, bị lấy trộm trong đêm nhưng trở về ngay ngày hôm sau kèm lời nhắn kỳ lạ.

Người phụ nữ lạ mặt lấy đi chiếc Subaru màu đỏ và xe được trả lại ngay ngày hôm sau. Ảnh: WPXI.
Người phụ nữ lạ mặt lấy đi chiếc Subaru màu đỏ và xe được trả lại ngay ngày hôm sau. Ảnh: WPXI.
Erin Hatzi, chủ nhân của chiếc xe bị trộm, chia sẻ đoạn video từ camera an ninh ghi lại cảnh một phụ nữ bước lên chiếc Subaru Impreza màu đỏ của cô vào đêm 25/10 và lái đi.

"Chúng tôi hơi bối rối vì nó không giống hành động thông thường của một kẻ trộm xe. Bạn không thể hiểu được họ ngồi đó làm gì tới 2-3 phút ngay trước cửa nhà mình", Hatzi nói với phóng viên của KGW, một kênh truyền hình địa phương của đài NBC tại Oregon. Hatzi và chồng báo cảnh sát nhưng chỉ một ngày sau, vụ việc trở nên kỳ lạ hơn.

Trưa 26/10, người chồng ra ngoài đổ rác thì gặp một sĩ quan cảnh sát đang chặn một phụ nữ lại trước cửa nhà. Người phụ nữ vừa bước xuống từ chiếc Impreza màu đỏ, và trong xe có tờ giấy viết những lời giải thích kèm theo ít tiền mặt.

Ôtô mất trộm được trả lại kèm tiền xăng - ảnh 1 Lời giải thích và số tiền gửi kèm trong chiếc Subaru bị lấy trộm. Ảnh: Facebook.
"Xin chào, rất xin lỗi vì tôi đã lấy xe của bạn. Tôi gửi chìa khóa cho một người bạn để đến lấy chiếc Subaru màu đỏ của mình tại số 7802 SE Woodstock, nhưng cô ấy lại trở về với xe của bạn. Tôi chưa hề nhìn thấy chiếc xe cho tới sáng nay và tôi bảo 'Đây không phải xe mình'. Đây là ít tiền xăng và tôi xin được thứ lỗi vì sự khích động và tức giận đã gây ra cho các bạn. Nếu các bạn muốn nói chuyện với tôi, thì tôi là ... và số điện thoại của tôi ... Vô cùng xin lỗi vì sự nhầm lẫn".

Lời giải thích cho thấy việc chiếc Subaru màu đỏ bị lấy đi là do nhầm lẫn. Còn Hatzi sau đó đăng ảnh cả lời nhắn lẫn số tiền kèm theo, dường như là 30 USD, lên mạng xã hội, đồng thời chú thích rằng chìa khóa xe Subaru đời cũ đôi khi khởi động được trên các mẫu xe khác nhau, theo cảnh sát.


Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng