Phá bồn cầu vệ sinh giải cứu người đàn ông mắc kẹt suốt đêm

TPO - Một người đàn ông ở Trung Quốc đã có một trải nghiệm kinh hoàng khi dùng tay móc điện thoại rơi vào bồn cầu để rồi mắc kẹt suốt nhiều tiếng đồng hồ. Lúc đội cứu hộ đến, tay nạn nhân đã sưng to nên buộc phải phá bồn cầu mới có thể giải thoát cánh tay bị mắc kẹt.

Lính cứu hỏa phá bồn cầu cứu nạn nhân bị mắc kẹt trong nhà vệ sinh.
Lính cứu hỏa phá bồn cầu cứu nạn nhân bị mắc kẹt trong nhà vệ sinh.

Khoảng 6h40 sáng 14/9, đội cứu hỏa ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc nhận được tin báo về một người dân bị mắc kẹt trong nhà vệ sinh, tờ Guangzhou Daily đưa tin.

Khi đến hiện trường, lính cứu hỏa nhìn thấy một nam giới nằm sấp trên sàn nhà vệ sinh với tay trái mắc kẹt trong bồn cầu.

Sau khi được giải thoát, người đàn ông kể, khoảng 2h sáng cùng ngày, ông bước vào phòng tắm. Thời điểm đó, nạn nhân có uống rượu. Không may, chiếc điện thoại của ông rơi xuống bồn cầu tự hoại dạng ngồi xổm.

Phá bồn cầu vệ sinh giải cứu người đàn ông mắc kẹt suốt đêm - ảnh 1 Cánh tay sưng đỏ, xây xát sau nhiều tiếng kẹt trong bồn cầu.

Không kịp nghĩ nhiều, ông cho tay trái vào bồn cầu để tìm lại điện thoại. Tuy nhiên, ông không thể lấy lại chiếc điện thoại mà còn bị kẹt tay bên trong bồn cầu.

Ông kêu cứu nhưng do trời đang tối, không ai nghe thấy tiếng của ông. Ông buộc phải nằm lên sàn nhà và chờ đợi trong tuyệt vọng.

May mắn, khoảng 5h sáng, một người hàng xóm nghe thấy tiếng cầu cứu. Phải mất một tiếng, người hàng xóm mới tìm ra chuyện gì đang diễn ra và gọi trợ giúp.

Lúc đội cứu hộ đến, tay nạn nhân đã sưng to nên buộc phải phá bồn cầu mới có thể giải thoát cánh tay bị mắc kẹt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá