Phẫn nộ cảnh con trai bắt cha mẹ già ngồi giữ chỗ đỗ xe

TPO - Chiều chiều trên con đường gần cầu cảng, người ta bắt gặp hình ảnh cụ ông và cụ bà thay phiên nhau trông chỗ đỗ xe cho cậu con trai, bất chấp mưa gió, rét mướt.

Trang NetEase cho biết, một người đàn ông ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc đã bắt cha mẹ già ngồi ở dưới đường để trông chỗ đỗ xe cho anh ta.
Trang NetEase cho biết, một người đàn ông ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc đã bắt cha mẹ già ngồi ở dưới đường để trông chỗ đỗ xe cho anh ta.
Phẫn nộ cảnh con trai bắt cha mẹ già ngồi giữ chỗ đỗ xe - ảnh 1 Cứ mỗi buổi chiều trên con đường gần cầu Yancang (Nam Kinh, Trung Quốc) lại có một cụ ông và một cụ bà thay phiên nhau ôm ghế ngồi dưới đường để “đặt gạch” chỗ đỗ xe cho con trai.
Phẫn nộ cảnh con trai bắt cha mẹ già ngồi giữ chỗ đỗ xe - ảnh 2 Đôi vợ chồng già này có hai người con, một con trai và một con gái. Anh con trai của hai cụ vì hay đi làm về muộn nên bắt cha mẹ già ngồi giữ chỗ đỗ xe.
Phẫn nộ cảnh con trai bắt cha mẹ già ngồi giữ chỗ đỗ xe - ảnh 3 Được biết, vì thương con, đôi vợ chồng già này vẫn ngày ngày thay nhau ngồi trông chỗ đến tối mịt bất kể thời tiết có khắc nghiệt đến thế nào. 
Phẫn nộ cảnh con trai bắt cha mẹ già ngồi giữ chỗ đỗ xe - ảnh 4 Những bức ảnh này được chụp khi nhiệt độ ngoài trời xuống rất thấp và cụ bà dù đã mặc áo ấm nhưng vẫn ngồi co ro. Khi được lan truyền, những bức ảnh này đã ngay lập tức khiến dân mạng phẫn nộ vì sự bất hiếu của anh con trai. 
Phẫn nộ cảnh con trai bắt cha mẹ già ngồi giữ chỗ đỗ xe - ảnh 5 Tháng 9 vừa qua, một câu chuyện tương tự cũng đã khiến cộng đồng mạng bất bình: một người đàn ông bắt mẹ già 60 tuổi của mình ngồi ở thùng sau xe để nhường chỗ cho con trai anh ta nằm duỗi chân ngủ trong xe.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá