Phẫn nộ chuyện bố bôi phân lên miệng con gái

TPO - Một ông bố ở Trung Quốc đang làm cộng đồng mạng phẫn nộ vì nhẫn tâm bôi phân lên miệng cô con gái mới 10 tuổi để trừng phạt vì không vâng lời.

Phẫn nộ chuyện bố bôi phân lên miệng con gái

Phẫn nộ chuyện bố bôi phân lên miệng con gái - ảnh 1
 

Sự việc xảy ra trong một khu chợ ở tỉnh Hàng Châu, Trung Quốc. Người đàn ông đưa con gái đến chợ nhưng chỉ ít phút sau, ông bố la mắng con gái vì không lau sạch số báo ông mua làm cho em sợ hãi và khóc. Ông bố giận dữ kéo con đến trước cửa nhà vệ sinh công cộng của khu chợ, ông đi thẳng vào và lấy phân bôi lên miệng em.

Em bé khóc to hơn càng làm cho ông bố tức giận. Người bố tàn nhẫn đi tiếp vào nhà vệ sinh và lấy ra nhiều phân hơn để nhét tiếp vào miệng em. Theo những người chứng kiến, ông bố vô lương tâm lặp đi lặp lại hành động này nhiều lần.

Hành động của mất nhân tính này làm nhiều người qua đường chú ý, họ vây quanh xem. Một số người gọi cảnh sát khi ông bố này vẫn tiếp tục hành động, không nghe lời khuyên can và chỉ trích của mọi người. Có người vì bất bình mà đánh ngã ông bố khi ông này mất cảnh giác.

Theo cảnh sát, ông bố này đã tốt nghiệp đại học và không có dấu hiệu tâm thần. Ông đã nhận lỗi sai và xin lỗi. Tuy nhiên một nhà tâm lý học cho biết người đàn ông này có thể bị rối loạn nhân cách và những hành động của ông trở nên rất nguy hiểm khi bùng phát. Do đó, các nhà tâm lý học đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp để bảo vệ em bé. Em sẽ gặp nhiều bất lợi khi lớn lên trong môi trường như vậy.

Phan Yến
Theo Chinabuzz


Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá