Phẫn nộ Video bé trai 13 tuổi bị vu ăn cắp, đánh hội đồng tới chết

TPO - Một video ghi lại cảnh một nhóm người vu tội ăn cắp xe đạp cho cậu bé Samiul Alam Rajon, 13 tuổi, và đánh đập dã man em đến chết ở thành phố Sylhet, Bangladesh đang gây nên một làn sóng phẫn nộ tại nước này, theo Dailymail hôm 14/7.

Một trong số những nghi phạm đánh đập đến chết em Samiul Alam bị cảnh sát bắt
Một trong số những nghi phạm đánh đập đến chết em Samiul Alam bị cảnh sát bắt

Chỉ thời gian ngắn sau khi được đăng tải, video được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều cuộc biểu tình đã diễn ra nhằm yêu cầu tử hình những kẻ tấn công vô nhân tính.

Samiul bị những kẻ tấn công buộc tội ăn cắp xe đạp mặc dù gia đình cậu bé khẳng định cậu vô tội. Không cần bằng chứng, những kẻ tấn công liên tiếp đánh đập tàn nhẫn em.

Em sợ hãi kêu gào, cầu xin: “Xin đừng đánh cháu như vậy, cháu chết mất”  nhưng chúng tiếp tục đánh cậu bé, ép cậu phải nhận tội.

>> Bé trai 13 tuổi bị đánh hội đồng đến chết gây phẫn nộ

Sau đó, cậu được chúng thả đi. Khi cậu cố lê bước, một trong số chúng hét lên: “Xương nó vẫn khoẻ kia kìa. Đánh thêm nó đi”.

Phẫn nộ Video bé trai 13 tuổi bị vu ăn cắp, đánh hội đồng tới chết - ảnh 1 Nhiều cuộc biểu tình nổ ra yêu cầu tử hình những kẻ tấn công
Cảnh sát đã bắt được 5 người tình nghi có liên quan đến vụ việc. Trong đó, tên cầm đầu là Muhit Alam và đồng phạm là Kamrul Islam bị bắt khi đang chạy trốn sang Ả rập Xê út.

Cảnh sát trưởng thành phố Sylhet, ông Akhter Hossain cho biết: “Đây là một vụ giết người tàn bạo và chúng tôi sẽ không tha cho bất cứ ai liên quan”.

Những người biểu tình đã tụ tập xung quanh nhà của em Samiul để chia buồn và yêu cầu những kẻ tấn công phải đền tội. Hàng loạt các cuộc biểu tình cũng nổ ra ở trung tâm thành phố Sylhet, thủ đô Dhaka và nhiều thành phố khác trên khắp Bangladesh.

>> Bé trai 13 tuổi bị đánh hội đồng đến chết gây phẫn nộ

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá