Pháp: Một cặp vợ chồng bị nghi vùi xác con trong bê tông

TPO - Cảnh sát Pháp vừa tiến hành bắt giữ và điều tra theo hướng của một vụ giết người đối với một cặp vợ chồng quốc tịch Pháp, sau khi thi thể cô con gái 8 tuổi của họ được phát hiện trong... một khối bê tông.

Thi thể của cô bé Marina Sabatier, 8 tuổi, được tìm thấy tại nơi làm của người cha ở Le Mans, phía tây nam thủ đô Paris vào hôm thứ Sáu, 11/9.

Trước đó, vào hôm thứ Tư, cha mẹ của Marina đã báo cho cảnh sát về việc em bị mất tích.

Người cha khai rằng, Marina đã bị bắt cóc khỏi xe ô tô khi ông ta đậu xe bên lề đường trong lúc mua thực phẩm ở quán McDonald, gần Le Mans.

Về phía các công tố viên, họ tin rằng, cô bé Marina đã chết vì bị đánh đập hồi tháng trước, và thi thể của em đã được “bảo quản” trong tủ lạnh, trước khi bị nhúng vào bê tông.

Hiện, cha mẹ của Marina đang bị điều tra, thẩm vấn với hàng loạt cáo buộc: giết người, bạo hành với trẻ nhỏ, và gây lãng phí thời gian của cảnh sát.

Trong quá trình điều tra, cặp vợ chồng trên thừa nhận có hành hạ, đánh đập, ngược đãi con gái, song một mực khẳng định, cô bé chết hoàn toàn vì nguyên do tự nhiên.

Họ cũng mới khai rằng, họ đã tìm thấy thi thể của Marina trong tầng hầm ở nhà hồi đầu tháng Tám. Do quá hoảng sợ, họ đã quyết định giấu xác con trong tủ lạnh.

Theo nhận định của các công tố viên, sau khi bị giấu trong tủ lạnh, thi thể của Marina đã được đặt trong một chiếc container ở nơi làm việc của cha cô bé, và rồi bị nhúng vào bê tông.

Cảnh sát cho biết, có thể cặp vợ chồng trên đã phải bịa ra câu chuyện bắt cóc khi các giáo viên của Marina bắt đầu đặt ra nghi vấn vào thời điểm bắt đầu học kỳ mới.

Bé Marina, năm nay 8 tuổi, là một trường hợp mắc Hội chứng Down.

Thu Thảo
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá