Sự kiện: Chuyện lạ

Pháp: Phát hiện ổ mại dâm 30.000 euro/đêm

TPO - Tại Côte d’Azur, mỗi quý ông phải trả tới 30.000 euro cho một đêm vui vẻ với những cô gái là người mẫu và cựu nữ hoàng sắc đẹp trong các khách sạn sang trọng.

Cảnh sát Pháp đã phát hiện một mạng lưới gái mại dâm cao cấp đang hoạt động trong nhiều khách sạn hạng sang và trên các du thuyền ở Côte d’Azur. Tên cầm đầu tổ chức mại dâm này đã bị bắt tại Cann. Hắn là người đang quản lý các Cty người mẫu ở Libăng và Italia.

Tên ma cô 44 tuổi này đã đứng ra môi giới, cung cấp các người mẫu xinh đẹp và các cựu nữ hoàng sắc đẹp cho những thương gia giàu có trong nhiều tháng qua. Bến đáp của những cuộc mây mưa là các khách sạn sang trọng như khách sạn Carlton - tờ Le Parisien cho hay.

Để có được nguồn hàng, tên này đã quyến rũ các kiều nữ bằng những lời hứa rất mùi mẫn rằng, họ có thể sẽ được tham gia làm phim hoặc làm người mẫu quảng cáo.

Cũng theo tờ Le Parisien, trong những kẻ bị bắt giữ còn có cả người quản lý của một khách sạn. Tên này cũng là kẻ đã đứng ra làm trung gian cho các cuộc mua bán dâm cao cấp. Chỉ riêng tại một khách sạn Carlton thôi, cảnh sát đã bắt giữ khoảng 40 kẻ tình nghi trong đượt truy quét lần này.

Trong số đó phải có tới hơn chục người đã bị cảnh sát tống giam để phục vụ điều tra. Người ta đã tìm thấy và thu giữ được rất nhiều tiền mặt trong các căn phòng mà những thương gia, các ông chủ nhà băng và các quan chức đến từ các quốc gia thuộc vùng Cận Đông đã thuê để hành lạc.

Để được hú hí với nhiều cô gái, mỗi khách làng chơi đã phải chi một khoản không hề nhỏ, nó vào cỡ 30.000 euro/đêm. Thậm chí còn nhiều hơn nữa nếu muốn được phục vụ đặc biệt. 

Lê Quân
Theo Welt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá