Phạt đánh 101 roi vì... bị cưỡng bức tới có thai

TPO - Một bé gái 16 tuổi người Bangladesh đã bị phạt 101 roi vì “tội”... có thai sau khi cô bị một thanh niên hãm hiếp hồi năm ngoái.

Telegraph đưa tin, hồi tháng 4/2009, cô bé không may bị một nam thanh niên cùng làng hãm hiếp tại Brahmanbaria, miền trung Bangladesh.

Cha của cô bé cũng bị phạt tiền, và bị chính quyền địa phương cảnh báo rằng, gia đình ông sẽ nằm trong danh sách những đối tượng bị dân làng xa lánh nếu không chịu trả tiền phạt.

Các nhà hoạt động nhân quyền ở Bangladesh cho biết, cô bé bất hạnh trên đã nhanh chóng lấy chồng sau vụ hãm hiếp, nhưng ly hôn ngay vài tuần sau đó, khi kết quả kiểm tra cho thấy cô đã mang thai.

Báo giới địa phương đưa tin, cô bé cảm thấy quá xấu hổ vì vụ tấn công nên đã không đâm đơn kiện và cũng không thổ lộ chuyện này với ai, cho tới tận khi bị phát hiện mang bầu.

Trong khi cô bé 16 tuổi đang phải gánh chịu bao uất ức, thì kẻ hãm hiếp cô lại được những ông già, bà cả trong làng tha tội.

Tâm sự với các phóng viên, cô bé cho biết, gã thành niên trên đã huỷ hoại cuộc đời cô, và rằng, cô muốn nhận được sự công bằng.

Thu Thảo
Theo Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá